Kích thước tủ nhựa tiêu chuẩn, lưu trữ tiện ích cho khu căn hộ

Kích thước tủ nhựa cũng giống như các loại tủ khác, được thiết kế theo kích tiêu chuẩn để phù hợp với không gian lắp đặt tại khu nhà căn hộ. 

Tại sao cần lựa chọn kích thước tủ nhựa phù hợp?

Tủ nhựa có công dụng là lưu trữ các đồ dùng, thiết bị, hồ sơ, tài liệu,…cho nên việc lắp đặt một tủ nhựa là vô cùng cần thiết. 

Tủ nhựa ngoài việc cung cấp không gian lưu trữ, nó còn được xem là thiết bị nội thất trang trí cho căn hộ của bạn trở nên đẹp hơn.

Tuy nhiên không phải chiếc tủ nào cũng có thể đáp ứng mọi không gian cho căn phòng của bạn, đặc biệt đối với các căn hộ có diện tích không quá lớn, thì việc lựa chọn và tìm hiểu kích thước tủ nhựa phù hợp là điều nên làm.

Tiêu chí lựa chọn kích thước tủ nhựa phù hợp

Smar-locker-standard
Smar-locker-standard

Căn cứ vào diện tích căn hộ

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ rộng rãi, diện tích lớn thì đừng ngại ngần gì mà không chọn những mẫu tủ lớn, đem đến nhiều không gian cất trữ đồ dùng. 

Còn nếu bạn có một căn hộ diện tích không được lớn, hoặc bạn đang có mong muốn tối giản diện tích cho căn phòng thì bạn nên xem xét đến các mẫu tủ có kích thước nhỏ và vừa.Vì nếu căn phòng nhỏ mà có tủ quá lớn sẽ làm mất tầm nhìn, khiến cho căn phòng rở nên chật hẹp.

Căn cứ vào mục đích sử dụng

Tủ nhựa đáp ứng được nhiều mong muốn của khách hàng như bạn dùng tủ nhựa để cất trữ đồ dùng thiết bị, lưu giữ các hồ sơ, tài liệu làm việc.

Dùng để trang trí căn hộ như các thiết bị nội thất khác, tuy nhiên cần lựa chọn kích thước, màu sắc phù hợp.

Căn cứ vào khả năng thanh toán

Tùy vào ngân sách của bạn để đưa ra lựa chọn kích thước tủ nhựa đáp ứng được không gian căn hộ. Kích thước tủ nhựa quyết định đến một phần để đưa ra mức giá phù hợp cho tủ.

Kích thước của tủ nhựa 5 cánh

Thiết kế: Tủ được thiết kế với 5 cánh cửa lớn được lắp chia ra từng ngăn theo cánh cửa tủ. Hoặc có thể kết hợp 2 cánh tủ lớn thành 1 ngăn rộng để treo quần áo bên trong tủ.

Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) : 200 x 205 x 48 (cm)

Màu sắc: Tủ có nhiều màu sắc, đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và màu sắc căn phòng của bạn. Gồm có các màu như: trắng, xanh dương, vàng, hồng,…

Kích thước tủ nhựa 5 tầng

Thiết kế: Tủ nhựa 5 tầng được thiết kế với tầng đầu là hai ngăn tủ nhỏ có khóa, thích hợp cho việc lưu trữ các đồ dùng nhỏ. Bốn ngăn lớn còn lại dùng cho mục đích là để quần áo gia đình. 

Thiết kế này của tủ nhựa phù hợp cho các căn phòng là gia đình, vì kích thước tủ nhựa gọn hơn hẳn tủ nhựa 5 cánh.

Kích thước: Kích thước tủ phổ biến gồm có

Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) 

  • Tiêu chuẩn 1: 76 x 60 x 48
  • Tiêu chuẩn 2: 100 x 60 x 48
  • Tiêu chuẩn 3: 125 x 60 x 48

Trên đây là các kích thước bạn có thể tham khảo, ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp các cửa hàng để có thông tin chi tiết.

Màu sắc: tủ có nhiều màu sắc như trắng, xanh hồng, vàng, hình nền hoạt hình, hoa lá phù hợp cho các bé. Bạn còn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian căn phòng của bạn.

Kích thước tủ nhựa trẻ em

kich thuoc tu nhua

Việc lựa chọn tủ cho trẻ là vấn đề mà các phụ huynh luôn quan tâm đến, nhằm mang đến sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho trẻ, cùng với đó là sự lựa chọn một tủ nhựa có thể hòa hợp với không gian căn phòng.

Thiết kế: Tủ cho trẻ được thiết kế nhiều ngăn tủ, nhiều cánh tủ, nhiều hộc tủ, giúp trẻ có thể sắp xếp các đồ dùng cá nhân của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Kích thước (Cao x Rộng x Sâu)

  • Tiêu chuẩn 1: 80 x 80 x 40
  • Tiêu chuẩn 2: 120 x 100x 60

Vì là lựa chọn tủ cho trẻ nên chiều cao của tủ là yếu tố cần xem xét, nếu bố mẹ mong muốn trẻ sử dụng tủ lâu dài thì không nên chọn tủ cao quá 160 cm. Vì nếu tủ cao quá 160 cm sẽ gây khó khăn cho trẻ sử dụng.

Kích thước phổ biến của tủ: 

Màu sắc: Màu sắc đa dạng và phong phú nhiều họa tiết, có các màu sáng như trắng, hồng, vàng,…Các họa tiết hoạt hình, họa tiết cây lá,…

Những lưu ý khi lựa chọn kích thước tủ nhựa phù hợp cho trẻ

tu nhua smartlocker

Chất liệu tủ

Có hai loại chất liệu tủ chính được sử dụng trong các loại tủ cho trẻ. Trong đó tủ nhựa được mọi người sử dụng cho con em nhà mình là vì nó nhẹ, dễ dàng di chuyển mọi không gian và giá thành rẻ. Ngoài ra còn có loại tủ gỗ, chất liệu gỗ được các phụ huynh tin dùng, tuy nhiên giá thành của tủ cao hơn hẳn các loại tủ khác.

Chiều cao của trẻ

Lựa chọn tủ cao hay thấp còn tùy thuộc vào chiều cao của trẻ cho nên phụ huynh cần xem xét, cân nhắc kỹ nếu muốn mua tủ cho trẻ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ nhựa, trong đó còn có các loại tủ được ghép nối với nhau tạo thành tủ lớn được bán trên thị trường. Trong đó đơn vị Smart Locker là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều loại tủ nhựa phù hợp với nhiều không gian, nhiều mô hình áp dụng như khu căn hộ, trường mầm non,…

 

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin  liên quan đến kích thước tiêu chuẩn của tủ nhựa phù hợp cho khu căn hộ cũng như là các đối tượng khác, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Smart Locker

 

Tham khảo các bài viết liên quan: