Dự án tủ Smart Locker Wireless tại SORA gardens II

Về SORA gardens II

SORA gardens II là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH BTMJR Investment (liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence), tọa lạc ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương. SORA gardens II là một trong ba khu căn hộ cao tầng của dự án SORA gardens, được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với không gian ngập bóng cây xanh mang đến cho dân cư một cuộc sống xanh và hiện đại.

Cùng với tiêu chí nâng cao chất lượng sống theo phong cách Nhật Bản, ban quản lý toà nhà SORA gardens II đã cùng chúng tôi thực hiện lắp đặt tủ Smart Locker Wireless nhằm mục đích đem lại nhiều sự tiện lợi trong nhu cầu giao/ nhận hàng hoá hằng ngày cho quý cứ dân sinh sống tại đây.

Giải pháp nội thất thông minh – tủ Smart Locker tại SORA gardens II

Tủ Smart Locker được trang bị những công nghệ tiên tiến, phục vụ việc giao nhận hàng hóa thông minh, mang đến sự tiện lợi cao cho người sử dụng tủ. Với cơ chế vận hành tự động cùng thao tác một chạm đơn giản, giúp người giao và người nhận dễ dàng cất giữ, lưu trữ đồ đạc của mình, tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, tủ Smart Locker được tích hợp phần mềm thông minh có tính bảo mật tuyệt đối, được sử dụng qua mã đặt tủ với mật khẩu dùng một lần (OTP), giúp tối ưu quản lý vận hành của tòa nhà để mang lại nhiều sự thoải mái cho quý cư dân khi giao/nhận hàng hoá.

Chúng tôi mang đến giải pháp giao nhận không tiếp xúc bằng Smart Locker Wireless – giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm trong hoạt động giao nhận hằng ngày tại các khu chung cư, toà nhà. Smart Locker kính chúc các quý cư dân và ban quản lý SORA gardens II thật nhiều sức khoẻ, an lành vượt qua mùa dịch.

Liên hệ ngay