Thiết kế văn phòng thông minh với giải pháp tủ ilocker

Giải pháp tủ ilocker cho môi trường văn phòng thông minh với công cụ và cập nhật thiết thực hỗ trợ không gian công ty của bạn về lưu trữ, vận hành. 

Công nghệ thông minh có ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của chúng ta, nhưng lần cuối cùng văn phòng của bạn được nâng cấp là khi nào? Với vai trò là một nhà quản lý, khi kỳ vọng về thiết kế văn phòng thông minh của tương lai, đơn vị của bạn cần công nghệ tốt hơn, hiện đại hơn. 

Đã đến lúc công nghệ văn phòng của bạn hoạt động thông minh hơn chứ không còn khó hơn.

Chú trọng trải nghiệm người dùng 

Lựa chọn công nghệ phù hợp là chìa khóa khi nói đến việc chuyển đổi văn phòng thông minh của bạn. Không phải tất cả các giải pháp văn phòng thông minh đều cần thiết cho mọi công ty, vì vậy việc xem xét nhu cầu của tổ chức cá nhân là điều quan trọng khi tối ưu hóa không gian và ngân sách cho việc nâng cấp văn phòng của bạn: linh hoạt – toàn diện – hiện đại – tiết kiệm – chất lượng

ilocker

Tủ thông minh ilocker được định hình là sản phẩm cốt lõi trong chiến lược phát triển sản phẩm mới, phục vụ cho smart office, như tích hợp với hệ thống quản lý của tòa nhà hoặc văn phòng. Ngoài việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Smart Locker cũng chú trọng đến bảo mật, an toàn lưu trữ của smart office, như:  tuỳ chọn vân tay, RFID, khuôn mặt, pincode và barcode.

Trở thành yếu tố chuẩn hoá cho văn phòng thông minh với iLocker 

Tủ locker thông minh ilocker hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong thời gian dịch bệnh căng thẳng với các tính năng điển hình như hạn chế tiếp xúc, giao nhận hồ sơ từ xa với thời gian tiện lợi.

tu-ilocker

Cơ chế linh hoạt của sản phẩm cho phép nhà đầu tư lựa chọn mô hình tủ và màu sắc với những tính năng phù hợp với nhu cầu và văn hoá của đơn vị.

 

Tham khảo thêm các bài viết liên quan: