Smart Locker – Giao nhận hàng hóa an toàn mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay,các doanh nghiệp đang hướng tới những giải pháp thông minh, bền vững để đảm bảo an toàn sức khỏe nhân viên và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Vậy nên, giải pháp Smart Locker được nghiên cứu và cho ra đời để thay thế quy trình giao nhận, lưu trữ hàng hóa truyền thống, giúp việc giao nhận trở nên đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và đặc biệt hạn chế tiếp xúc, đảm bảo sức khỏe cộng đồng. 

Smart-Locker-giao-nhan

Những ứng dụng của Smart Locker

Tại thị trường Việt Nam, giải pháp lưu trữ thông minh, hiện đại đang dần chiếm ưu thế nhờ sự phát triển của thương mại điện tử và đặc biệt thiết thực trong tình hình dịch bệnh hiện nay:

  • Phục vụ việc giao nhận, hàng hóa trong nhu cầu mua sắm online của cư dân tại các tòa nhà
  • Bảo quản tư trang tại siêu thị, trung tâm thương mại
  • Giao nhận, lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng hiện đại
  • Cất giữ hành lý của khách hàng tại các khách sạn, resort
  • Ngoài ra, phần cứng và phần mềm được thiết kế riêng, phù hợp với từng mô hình hoạt động của quý doanh nghiệp.

Các quốc gia bắt đầu sử dụng phương pháp Smart Locker để hỗ trợ cho ngành thương mại điện tử

Hiện nay, các nước đang phát triển như Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng mô hình Smart Locker để hỗ trợ cho ngành thương mại điện tử của mình. Tại những khu vực Đông Nam Á, Singapore, Thái Lan và Philippine cũng tiến hành ứng dụng Smart Locker trong việc hạn chế những tác động của đại dịch với nền thương mại điện tử, tối ưu hóa nền kinh tế hiện đại. 

Smart-Locker- thong-minh

Giải pháp lưu trữ thông minh từ tập đoàn Locker & Lock

Locker & Lock nghiên cứu và phát triển dòng tủ locker thông minh nhằm đáp ứng và phục vụ các nhu cầu của thời đại – tích hợp phần mềm hiện đại vào hệ thống vận hành, Smart Locker giúp đơn giản hóa quá trình giao nhận truyền thống, tối ưu chi phí và là giải pháp bền vững cho các bài toán lưu trữ doanh nghiệp.

 

Xem thêm bài viết liên quan: