Những Giải Pháp Lưu Trữ Thông Minh Chỉ Có Tại Smart Locker

Tủ Smart Locker là gì? Tại sao nó là chủ đề nóng, vậy thì hãy cùng tìm hiểu và nghiên cứu để cùng đánh giá về dòng tủ locker thông minh cao cấp tại Việt Nam này nhé.
Sản phẩm tủ Smart Locker là một trong những dòng sản phẩm nội thất được hầu hết các chuyên gia It hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao về nhiều tính năng tự động hóa, nên không thể thiếu trong hành trang lưu trữ đồ đạc ở mọi lúc mọi nơi.
Nhằm mục đích hàng đầu là phục vụ về mọi mặt trong không gian bảo mật, đảm bảo an toàn của rất nhiều loại giấy tờ, tài liệu sổ sách, cùng với đó là hàng loạt tài sản cá nhân của tất cả thành viên đang sinh hoạt và làm việc tại nhiều nơi tập trung người qua lại.
Vì thế, đâu là dấu hiệu của sự lựa chọn đúng đắn của bạn đối với tủ Smart Locker cao cấp, tiện dụng về mọi mặt với nhiều tính năng thông minh nhất trên thị trường hiện nay.

Khái quát về Hệ thống Smart Locker

Hệ thống tủ đồ thông minh lưu trữ Smart Locker được tích hợp với hầu hết các phần mềm tinh vi, công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới được sử dụng để lưu trữ và kiểm tra toàn bộ các thiết bị cầm tay được sử dụng tại nhiều nơi như, nhà máy, thư viện, khu nghỉ dưỡng, khu trung tâm thương mại, nhà ga.
Đây là dòng sản phẩm nằm trong dòng tủ Smart Locker , iLocker, eLocker của tập đoàn Locker & Lock Việt Nam – gia công và phân phối trên phạm vi toàn Việt Nam. 

Nên Mua Smart Locker Thông Minh Tại Doanh Nghiệp Nào?

Locker & Lock với hệ thống sản xuất và phân phối tủ & khóa rộng khắp khu vực Châu Á, chúng tôi mang đến giải pháp lưu trữ thông minh và an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Sản phẩm Locker & Lock được thiết kế hiện đại, đa dạng, sang trọng & đẳng cấp, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Locker & Lock đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng & đối tác đến từ Việt Nam, Singapore và các quốc gia trên thế giới.

Lợi Thế Vượt Trội Của Dòng Tủ Smart Locker Thông Minh 

 • Giải pháp lưu trữ giúp sử dụng cá nhân an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Hệ thống được lắp đặt Camera an ninh hoạt động 24 / 24h dựa trên phần mềm ứng dụng đã được cung cấp ứng dụng vào bên trong tủ.
 • Kết quả cao là quá một giao thức tại kho lưu trữ.
 • Dòng Smart Locker biến cảm biến hệ thống nhận diện qua mặt một cách hoàn hảo nhất, người sử dụng có thể thoải mái vui chơi mà không cần bận tâm về công việc mang chìa khóa theo.
 • Ngoài ra Smart Locker thông minh còn được tích hợp thêm rất nhiều chức năng tự động hóa hoàn toàn có thể đóng mở nhanh chóng, nhẹ nhàng dựa trên phương thức xác định thực hiện đại bằng tay, mã QR, hay thẻ RFID.
 • Có thể tuyệt đối ngăn chặn hoặc không cho phép truy cập khi hệ thống bị làm hại bởi người lạ.
 • Tích hợp với nhiều hệ thống lớn, có thể bán vé và hệ thống quản lý tài chính.
 • Đa dạng về kích thước màu sắc, giúp người dùng có lợi cho các sản phẩm lựa chọn.

Thiết Kế Chắc Chắn Đa Dạng Về Chất Lượng

Smart locker thường được cấu tạo từ nhiệt độ nguội cao cùng với công nghệ sơn lớp phủ tĩnh điện màng nhựa (epoxy). 
Do đó, các tủ này có chế độ cực cao và mang sức chịu đựng tác động từ môi trường tốt. Tùy chọn vào đích và không lắp đặt, tủ chất liệu được sử dụng đa dạng từ gỗ ép cao cấp đến nhựa ABS, giúp tối ưu hóa chi phí và hiệu quả hóa vận hành. 

Mang Đến Nhiều Giải Pháp Tối Ưu Cho Nhiều Lĩnh Vực

Bạn luôn quan tâm đến việc tìm kiếm giải pháp thực thi trong nhu cầu bảo mật và lưu trữ cho lĩnh vực kinh doanh của mình? Chúng tôi cam kết trả lời ứng dụng 100% yêu cầu khách hàng thông qua nghiên cứu và thiết kế giải pháp tối ưu cho từng mô hình doanh nghiệp.
 • Giao nhận cho cư dân sinh hoạt tại chung cư.
 • Lưu trữ, tài liệu hồ sơ bảo mật tại văn phòng, xí nghiệp.
 • Bảo quản tư trang cho siêu thị.
 • Bảo vệ an toàn đối với tài sản cá nhân tại đại sảnh sân bay, nhà ga.
 • Cam kết an toàn với đồ dùng cá nhân khi nghỉ dưỡng tại khách sạn, resort.

Xem thêm: