Tủ hồ sơ giám đốc với những công nghệ hiện đại, an toàn hơn khi lưu trữ

Lựa chọn tủ hồ sơ giám đốc có tích hợp những công nghệ hiện đại sẽ là giải pháp giúp tăng cường độ bảo mật cho công ty.

Nên lựa chọn tủ loại tủ nào làm tủ hồ sơ giám đốc

Hiện nay có đa dạng rất nhiều lựa chọn cho tủ hồ sơ giám đốc để bạn có thể thoải mái lựa chọn được một chiếc tủ hồ sơ giám đốc phù hợp cho văn phòng của sếp mình cũng có thể giúp ghi điểm hơn trong mắt cấp trên. Việc lựa chọn tủ hồ sơ phòng giám đốc cũng cần phải đặt ra những tiêu chí đặc biệt như cần phải có độ bảo mật cao để có thể đảm bảo các loại hồ sơ quan trọng không bị lạc mất, ngoài ra với tủ hồ sơ văn phòng thì kiểu dáng thiết kế cũng rất đáng quan tâm. 

Trong thời đại công nghệ cao hiện nay thì tủ hồ sơ phòng giám đốc nên lựa chọn những loại tủ có tích hợp công nghệ cao bên trong như các loại tủ như Smart Locker Standard, Smart Locker Wireless hay eLocker. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ hướng đến tủ eLocker, một loại tủ sở hữu đầy đủ các tính năng để có thể làm tủ hồ sơ phòng giám đốc.

Những công dụng tuyệt vời của tủ eLocker

Tủ eLocker có những tính năng vượt trội hơn so với nhiều loại tủ thông thường trên thị trường, giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều thông qua giao diện thân thiện với người dùng thao tác một chạm giúp tối ưu hoá và tiết kiệm thời gian trong việc sử dụng tủ. Và dưới đây sẽ là những công dụng tuyệt vời của tủ hồ sơ giám đốc mà bạn nên biết đến khi chọn mua tủ hồ sơ eLocker.

Độ bảo mật cao hơn

Với những loại tủ dành cho văn phòng giám đốc thì việc đầu tiên cần quan tâm đến chính là độ bảo mật của tủ. Vì tủ hồ sơ giám đốc thường sẽ có những hồ sơ, văn kiện quan trọng cần phải giữ cẩn thận, tránh việc lạc mất đôi sẽ xảy ra vấn đề rất quan trọng mà bạn không mong muốn. 

Tủ eLocker sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn khi cất trữ hồ sơ vì những công nghệ hiện đại áp dụng trong nó giúp tủ có độ bảo mật cao hơn so với những loại tủ thông thường khác hiện đang có mặt trên thị trường. Tủ sẽ loại bỏ cơ chế khóa truyền thống thông thường và thay vào đó là phương pháp lập trình để đóng và mở tủ.

Tủ còn có thể chọn sử dụng đa dạng các phương thức xác thực khác nhau mà eLocker có như dùng thẻ RFID, mã vạch, vân tay, mã Pin, nhận diện khuôn mặt, mã QR. Việc lựa chọn phương thức xác thực phù hợp với mục tiêu sử dụng tủ cũng mang đến độ an toàn cao hơn khi sử dụng tủ cũng như giúp người dùng có thể an tâm và thao tác thuận tiện hơn khi sử dụng tủ.

Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp làm tủ hồ sơ giám đốc

Khác với hai loại tủ Smart Locker Standard, Smart Locker Wireless thì tủ eLocker không được thiết kế theo hai phần gồm Main Station và Side Unit mà được thiết kế với trạm điều khiển đặt ở giữa tủ giúp người dùng thao tác để đóng/mở tủ khi sử dụng.

Tủ được thiết kế với vẻ ngoài góc cạnh và tinh giảm tối đa trong từng thiết kế giúp tủ mang theo vẻ đẹp rất hiện đại tuy nhiên vẫn không kém phần sang trọng của tủ. Tủ có đa dạng màu sắc giúp bạn có thể dễ dàng chọn được loại tủ có màu sắc phù hợp với sở thích của mình ngoài ra còn giúp tăng hiệu ứng hình ảnh trong người dùng, tăng mỹ quan chung của khu vực.

Lựa chọn tủ eLocker làm tủ hồ sơ giám đốc không chỉ mang đến giải pháp bảo mật cao hơn mà còn giúp hoàn thiện không gian, giúp cho không gian làm việc trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Có thể tùy chọn kích thước tủ đựng hồ sơ

Với những tủ hồ sơ thì chọn lựa kích thước tủ hồ sơ văn phòng cũng là điều nên lưu ý. Nên lựa chọn những loại tủ văn phòng có các ngăn chia cách để có thể dễ hơn trong việc bảo quản và phân chia hồ sơ.

Kích thước tủ đựng tài liệu phải được lựa chọn kỹ càng để có thể để vừa những tập tài liệu giấy có kích thước lớn. Ngoài ra chiều cao của tủ hồ sơ cũng nên được cân nhắc kỹ vì chiếc tủ sử được trưng dụng trong khoảng thời gian dài nên việc lựa chọn tủ phù hợp tầm với của người dùng để giúp việc sử dụng tủ có thể thuận lợi hơn. 

Chất liệu bền với thời gian

Tủ sử dụng chất liệu chính là thép cán nguội cao cấp giúp tối ưu hóa khả năng chịu tải của tủ có thể chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực đến tủ từ đó giúp sản phẩm có thể bền bỉ hơn với thời gian.

Trên bề mặt tủ được phun lớp sơn tĩnh điện có thể hạn chế được tối đa các yếu tố môi trường tác động trực tiếp lên tủ, giúp bảo vệ tủ tốt hơn khỏi những biến đổi của môi trường như nhiệt độ, ánh nắng, độ ẩm,…

 

Xem thêm: