TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG THÔNG MINH BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN TRỞ NÊN HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Hiện nay thời đại công nghệ càng được nâng cao và được mọi người ứng dụng vào trong đời sống rất nhiều. Chính vì thế một chiếc tủ hồ sơ văn phòng có tích hợp công nghệ sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều. Mọi người hãy cùng tham khảo dòng Smart Locker thông minh, hiện đại có những tính năng và đáng để mọi người trải nghiệm như thế nào nhé!

Tủ Smart Locker đem lại những lợi ích gì?

Giao nhận hàng hóa thuận tiện

Đối với chị em văn phòng thì việc chốt đơn hàng hay săn sale ngay tại không gian làm việc của mình là một điều rất quen thuộc. Tuy nhiên, có thể mọi người sẽ lo sợ hoặc ngại với việc nhận đơn hàng liên tục trước mặt sếp hoặc đồng nghiệp. Smart Locker sẽ thay mọi người làm điều đó nhờ vào tính năng nổi bật cho phép người dùng gửi nhận hàng hóa và bưu phẩm một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.  Bằng hệ thống tự vận hành, người nhận và cả shipper giờ đây đã có thể xóa tan lo ngại bất tiện giờ giấc khi giao/ nhận đơn hàng. Đặc biệt quy trình giao/ nhận “không tiếp xúc” cùng Smart Locker còn giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và hạn chế lây nhiễm.

tu-ho-so-van-phong-thong-minh

Hoặc đối tác khách hàng có thể ký gửi hợp đồng vừa thuận tiện lại tiết kiệm được thời gian đôi bên vào những ngày bận rộn. Với công nghệ xác thực thông minh chỉ bằng mã OTP người dùng có thể giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn.

Tăng cường bảo mật tối ưu

Nhờ vào tính năng điều khiển tủ từ xa, người dùng hoàn toàn quản lý hồ sơ, tài liệu lưu trữ trong tủ qua phần mềm. Ngoài ra, tủ Smart Locker còn tránh được các tình huống xấu như quên mật khẩu, mất chìa khóa,…

Tủ kết hợp với công nghệ trắc sinh học, Face ID, thẻ từ,…

tu-ho-so-van-phong-hien-dai

Đa dạng chất liệu, thiết kế sang trọng

Những chiếc tủ hồ sơ văn phòng đều được thiết kế rất sang trọng nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Tủ được làm bằng chất liệu sắt, hoặc gỗ tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Dù là chất liệu nào tủ cũng mang lại một màu sắc không gian sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, các chất liệu đều mang những ưu điểm nổi bật.

Ứng dụng linh hoạt

Ngoài chức năng nổi bật là giao nhận hàng hóa, tùy vào mục đích nhu cầu tủ mà người dùng có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như dùng tủ để lưu trữ hồ sơ tài liệu, lưu trữ tài sản cá nhân công ty, lưu trữ những vật tư quan trọng,… tủ Smart Locker đều có thể đáp ứng mục đích sử dụng của người dùng.

Những dự án đã triển khai tủ hồ sơ văn phòng thông minh

Dự án YOKO ONSEN QUANG HANH

Tủ Smart Locker cao cấp được trang bị cho các du khách đựng vật dụng cá nhân và trải nghiệm các dịch vụ tắm khoáng liên quan. Mỗi ngăn tủ locker được trang bị thanh treo và móc treo đồ giúp các khách hàng có thể để ví, bóp, điện thoại và treo trang phục cá nhân của mình.

Để sử dụng Smart Locker, mỗi du khách được cấp phát vòng đeo tay Wristband tiện lợi tương ứng với số tủ locker đã được cấp phát tại quầy, với vòng đeo tay này du khách có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan mà không cần dùng đến tiền mặt bao gồm sử dụng cả khu tủ locker quần áo.

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng và các dịch vụ liên quan, khách hàng sẽ thanh toán tại quầy, trả vòng đeo tay Wristband. Tại quầy check-out, các bạn counter sẽ hủy cấp phát thẻ để trả lại tủ locker ở chế độ còn trống nhằm đảm bảo khách hàng khác có thể sử dụng.

Dự án siêu thị Aeon Mall

Để đảm bảo nhu cầu lưu trữ tiện dụng và bảo mật cho khách hàng khi đến tham quan mua sắ tại đây, ban quản lý dự án AEON đã quyết định lựa chọn giải pháp tủ locker điện tử MCU để lắp đặt tại khu vực để đồ của trung tâm. 

Sản phẩm thuộc dòng tủ locker thông minh, là một trong những sản phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Phương thức sử dụng scan barcode giúp tủ locker điện tử MCU có độ bảo mật cực cao, đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tủ điện tử MCU tối ưu hóa nhu cầu lưu trữ cá nhân cũng như khắc phục được nhược điểm của việc giao nhận hàng hóa truyền thống. Tủ locker điện tử MCU là một lựa chọn phù hợp để lắp đặt tại các khu trung tâm thương mại, công viên giải trí, dịch vụ chuyển phát nhanh,…

 

Xem thêm: