Tủ kệ hồ sơ dành cho dân Văn phòng – Công sở

Kệ tủ hồ sơ là món đồ nội thất cực kỳ cần thiết cho căn phòng làm việc. Smartlocker sẽ cung cấp cho bạn những dòng tủ văn phòng mà bạn cần.

Tủ kệ hồ sơ Smartlocker

Giới thiệu dòng tủ Smartlocker

Doanh nghiệp Smartlocker thành viên trực thuộc tập đoàn Locker & Lock với hệ thống sản xuất và phân phối tủ & khóa rộng khắp khu vực Châu Á, chúng tôi mang đến giải pháp lưu trữ thông minh và an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bằng việc luôn nâng cấp và đổi mới công nghệ sản xuất tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy, đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp, cung cấp giải pháp thiết thực, tối ưu, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Smart Locker xây dựng đội ngũ nhân sự với tinh thần chủ động sáng tạo, sẵn sàng đưa ra các ý tưởng mới và những sản phẩm chất lượng với tiến độ thực hiện được đảm bảo, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Cấu tạo dòng tủ Smartlocker

Khung sản phẩm được thiết kế với thép cán nguội cao cấp giúp cho ngăn tủ có khả năng chịu tải ở mức tối đa, giảm thiểu các tác động từ bên ngoài cũng như sự bào mòn của thời gian.

Toàn bộ bề mặt tủ được phủ sơn tĩnh điện để giúp nâng cao sức chống chịu từ các tác động của môi trường tạo sự bền bỉ theo thời gian. Những tính năng này tủ còn có thể sử dụng từ trong nhà đến ngoài trời.

Tủ khóa được lắp đặt khóa điện tử. Bên trong các ngăn tủ được lắp đặt bộ phận cảm biến nâng cao tính bảo mật và sự an toàn cho tư trang của người tiêu dùng.

Những tính năng nổi bật

 • Cảm biến hồng ngoại: có thể xác định ngăn tủ còn trống hay không và thông báo cho người dùng những ngăn tủ còn trống
 • Giao diện thân thiện: bỏ đi cơ chế chìa khóa thông thường, bạn chỉ cần có mã nguồn để có thể sử dụng ngăn tủ với một cú chạm nhẹ trên bảng điều khiển của ngăn tủ.
 • Trích xuất báo cáo: hệ thống cho phép nhân viên quản lý tủ tự cập nhật và theo dõi tình trạng của tủ và gửi vào tổng bộ quản lý tủ, giúp việc vận hành trở nên dể dàng và nhanh chóng hơn hơn.
 • Vận hành tự động: cách vận hành của tủ Smartlocker là cơ chế vận hành tự động hóa. Việc này sẽ giúp tiếp kiệm chi phí nhân sự.

Kệ tủ hồ sơ eLocker

Tủ eLocker là dạng tủ được thiết kế theo tiêu chuẩn của singapore và có thiết kế hiện đại, loại bỏ cơ chế khóa truyền thống từ trước đến nay. Bằng cách sử dụng các phương pháp lập trình để đóng mở tủ khóa, người tiêu dùng có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức để có thể mở và đóng tủ, đơn giản hóa việc lưu trữ nơi công cộng.

Tính năng của việc sử dụng khóa điện tử sẽ giúp cho mức độ bảo mật được nâng cao hơn cũng như giúp bạn kiểm soát ngăn tủ dể dàng hơn.

Chất liệu của ngăn tủ được xếp vào đội ngũ bền bỉ đi kèm là cảm biến hiện đại cao dẫn tới tính bảo  mật cao.

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, tự mình tương tác với tủ khoá mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ ai khác. eLocker là lựa chọn tuyệt vời cho các khu công cộng như khu vui chơi giải trí, siêu thị, nhà ga, sân bay,…

Đặc điểm riêng của kệ tủ hồ sơ eLocker

 • Trải nghiệm bảo mật tiện lợi và tiết kiệm thời gian gửi đồ cho người tiêu dùng.
 • Giảm thiểu rủi ro thất lạc hàng hóa bới tính năng giao nhận hàng thông qua điều khiển từ xa.
 • An tâm lưu trữ 24/7 mà không lo lắng sẽ có người khác sử dụng tủ của bạn.
 • Tăng tiện ích dịch vụ và lợi nhuận nhờ các tình năng được cài đặt trong tủ.
 • Thao tác nhanh gọn, dể dàng mà không cần hướng dẫn sử dụng.
 • Thiết kế ngăn tủ linh hoạt, đa dạng mẫu mã, hình thái khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tủ kệ văn phòng Smart Locker Wireless

Xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ phát triển. Mọi thứ đều trở nên 4.0 hơn, những thiết bị hiện đại vừa gọn, vừa tiện ích sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực hơn. Công nghệ không dây đang là một xu thế phát triển mà mọi lĩnh vực, ngành nghề đều hướng đến để phục vụ con người, phục vụ cuộc sống chúng ta. Nắm bắt được xu thế, Smart Locker cũng có những bước chuyển mình về công nghệ khi cho ra mắt dòng sản phẩm Smart Locker Wireless.

Dòng sản phẩm Smart Locker được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của những hệ thống Smart Locker có dây truyền thống, nay được nâng cấp hơn với việc trang bị những chiếc khoá thông minh. Giờ đây, hệ thống Smart Locker của bạn sẽ trở nên gọn gàng, tinh tế, dễ dàng sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

Đặc điểm riêng của kệ tủ văn phòng Smart Locker Wireless

 • Trải nghiệm tính năng bảo mật tiện lợi và mới mẽ cho người tiêu dùng.
 • Đa ngôn ngữ và đa luồng vận hành để có thể sử dụng tủ.
 • Khách hàng có thể an tâm lưu trữ 24/7 mà không lo lắng sẽ có người khác sử dụng tủ của bạn.
 • Tăng tiện ích dịch vụ và lợi nhuận nhờ các tình năng được cài đặt trong tủ.
 • Thao tác nhanh gọn, dể dàng mà không cần hướng dẫn sử dụng.
 • Thiết kế ngăn tủ linh hoạt, đa dạng mẫu mã, hình thái khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

 

Một số bài viết liên quan: