Tủ đựng hồ sơ giá rẻ cho văn phòng của bạn

 Tủ đựng hồ sơ giá rẻ là món đồ nội thất cực kỳ quan trọng. Smart Locker sẽ cung cấp cho bạn những mẫu tủ tốt nhất để bạn dễ dàng chọn lựa.

Tủ Smartlocker là gì?

Giới thiệu

Smart Locker là thành viên trực thuộc của Công ty Locker & Lock với hệ thống sản xuất và phân phối tủ & khóa rộng khắp khu vực Châu Á, chúng tôi mang đến giải pháp lưu trữ thông minh và an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm và dẫn đầu trong ngành công nghiệp tủ khóa. Với hơn 5 văn phòng chiến lược tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, tập đoàn đã có hơn 1000 đối tác doanh nghiệp đáng tin cậy trên thế giới.

Khái niệm

Tủ Smartlocker là một dòng tủ hiện đại mang đến giải pháp cho mọi nhu cầu của bạn. Tủ đựng hồ sơ có đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Với sự hiện đại về khoa học ứng dụng, dòng Smartlocker ra đời hướng đến sự lột xác, không ngừng đổi mới trong nghiên cứu và ứng dụng.

Tầm nhìn

Bổn phận là đơn vị tiên phong về giải pháp tủ khóa thông minh tại Việt Nam, chúng tôi định hướng phát triển trở thành tập đoàn nội thất tủ thông minh locker & khóa lớn nhất khu vực Châu Á bằng việc luôn nâng cấp và đổi mới công nghệ sản xuất tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy, đồng hành phát triển cùng Công ty, doanh nghiệp để cung cấp giải pháp thiết thực, tối ưu, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng đội ngũ nhân sự với tinh thần chủ động sáng tạo, sẵn sàng đưa ra các ý tưởng mới và những sản phẩm chất lượng với tiến độ thực hiện được đảm bảo, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Tủ đựng hồ sơ giá rẻ eLocker

Giới thiệu tủ hồ sơ giá rẻ eLocker

Là một trong những dòng tủ thuộc dòng tủ Smartlocker, tủ eLocker được thiết kế theo tiêu chuẩn của singapore. Tủ eLocker có vẻ ngoài hiện đại, loại bỏ toàn bộ cơ chế khó truyền thống dùng ổ khóa và chìa khóa. Thay vào đó, tủ eLocker sử dụng các phương pháp lập trình để đóng và mở tủ khóa. Cải tiến này giúp tăng cường khả năng bảo mật của ngăn tủ hơn cũng như thoải mái và đơn giản hóa việc lưu trữ công cộng.

Tủ có chất liệu bền bỉ cũng như cảm biến hiện đại, tính bảo mật cao. Tuy nhiên việc sử dụng các chức năng của ngăn tủ không hề tốn thời gian với tinh thần chủ động sáng tạo, sẵn sàng đưa ra các ý tưởng mới và những sản phẩm chất lượng với tiến độ thực hiện được đảm bảo, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Lợi ích sử dụng tủ đựng hồ sơ giá rẻ eLocker

Tủ đựng hồ sơ giá rẻ thuận tiện cho người dùng

  • Có trải nghiệm bảo mặt tiện lợi.
  • Tiết kiệm chi phí khi lưu trữ đồ.
  • An tâm lưu trữ 24/7.
  • Người dùng tự thao tác với tủ mà không cần hỗ trợ.
  • Loại bỏ sự bất tiện của chìa khóa.

Tủ đựng hồ sơ giá rẻ thuận tiện cho người vận hành

  • Giảm thiểu rủi ro thất lạc hàng hóa.
  • Tăng tiện ích dịch vụ và lợi nhuận.
  • Đa dạng mô hình, phù hợp nhiều không gian.
  • Tiết kiệm chi phí nhân sự, tối ưu không gian lắp đặt.

Tính năng của tủ

Cấu tạo sản phẩm

Khung tủ: được thiết kế bằng thép cán nguội cực kỳ chắc chắn giúp tối ưu hóa khả năng chịu tải, các tác động mạnh từ ngoại lực đến tủ giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

Bề mặt tủ: bề mặt tủ được phun bằng sơn tĩnh điện giúp nâng cao sức chống chịu với các yếu tố môi trường. Tăng độ bền theo thời gian cho không gian trong nhà cũng như ngoài trời..

Bảo mật bên trong: Bảo mật bằng khóa điện tử và các thanh cảm biến được lắp đặt trong từng ngăn tủ giúp tăng cường bảo mật an toàn cho tư trang người dùng.

Những tính năng nổi bật

Cảm biến hồng ngoại: Hệ thống sẽ tự xác định ngăn tủ có chứa đồ hay không và chỉ cho phép mở những ô tủ còn trống, qua đó hạn chế rủi ro mất đồ cho người dùng.

Giao diện thân thiện:  Chỉ với một cú chạm nhẹ bạn đã có thể sử dụng tủ eLocker giúp tối ưu hoá và tiết kiệm thời gian trong việc ” Gửi và Lấy” cho người dùng. Giúp hạn chế tình trạng ùn tắc khi có nhiều người cần sử dụng tủ locker cùng lúc.

Thép cán nguội: eLocker mang đến một khả năng chịu tải tốt. Tất cả bề mặt đều được phun sơn tĩnh điện, hạn chế tối đa các yếu tố môi trường tác động trực tiếp lên tủ.

Vận hành tự động: Quy trình vận hành được tự động hóa hoàn toàn. Qua đó, tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự quản lý hệ thống lưu trữ.

Trích xuất báo cáo: Hệ thống tự cập nhật và theo dõi trực tuyến hoạt động tủ, giúp việc quản lý vận hành trở nên hiệu quả hơn.

Đa dạng màu sắc: Tăng hiệu ứng hình ảnh cho người dùng, tăng mỹ quan chung của khu vực nội thất.

Kích thước tủ

Chúng tôi cung cấp thiết kế và lắp đặt phần cứng của tủ nhằm tối ưu hóa vận hành và quản lý từ mô hình kinh doanh. Kích thước ngăn tủ của tủ đựng hồ sơ eLocker cực kỳ đa dạng, các kích cỡ chung là: 06 Tiers, 05 Tiers, 04Tiers, 03 Tiers, 02 Tiers và  vv.. tùy theo yêu cầu về ngăn tủ của khách hàng.

Trạm điều khiển

Trạm điều khiển được lắp đặt ở vị trí trung tâm ngay trên bề mặt tủ, người dùng có thể dễ dàng sử dụng thao tác đóng/ mở sử dụng tủ mà không cần sự hỗ trợ nào khác.

 

Một số bài viết liên quan: