An tâm lưu trữ tư trang tại siêu thị và trung tâm thương mại

Thấu hiểu được nhu cầu lưu trữ tư trang cá nhân và an tâm sử dụng dịch vụ mua sắm của khách hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại đã trang bị hệ thống tủ MCU Locker để tối ưu bảo mật và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Tủ locker điện tử MCU mang thiết kế hiện đại, sang trọng góp phần tăng tính thẩm mỹ tại không gian lắp đặt. Đặc biệt, hệ thống bảo mật dùng các phương thức xác thực thông minh giúp xóa bỏ việc sử dụng chìa khóa vật lý bất tiện trong đóng mở tủ, giúp người dùng an tâm và thoải mái trong bảo quản tư trang. Ngoài ra, tủ tự động tương tác với người dùng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho dịch vụ giữ đồ và tăng hiệu quả quản lý.

Một số tính năng nổi bật của tủ locker điện tử MCU:

  • Cảm biến hồng ngoại trong ngăn tủ giúp nhận biết tủ đang chứa đồ và chỉ cho phép mở những tủ trống.
  • Đèn led chiếu sáng trong ngăn tủ giúp khách hàng có thể sử dụng thuận lợi hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng
  • Chất liệu bền vững, khung tủ chắc chắn.
  • Nhiều lựa chọn về phương thức gửi và nhận an toàn : mã PIN, mã vạch, RFID,..
  • Màu sắc đa dạng, tùy chỉnh phù hợp với không gian lắp đặt
  • Tự động hoàn toàn, tiết kiệm chi phí quản lý

Các dự án lắp đặt tủ locker MCU tại những khu trung tâm thương mại:

  • Emart Gò Vấp:

Chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc E- MART đón nhận hàng ngàn lượt khách mỗi ngày, nay đã trang bị hệ thống tủ thông minh MCU nhằm mục đích tăng trải nghiệm khách tham quan mua sắm và yên tâm lưu trữ đồ đạc.

Người dùng có thể tự tương tác với tủ thông minh MCU và sử dụng mã barcode tiện lợi để sử dụng, bảo mật tư trang một cách hiện đại và hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhân công.

  • AEON Mall Hải Phòng:

AEON Mall hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Siêu thị luôn ứng dụng công nghệ cao trong việc quản lý vận hành đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhân viên và khách hàng. Vì vậy, dòng tủ Smart Locker trở thành một lựa chọn phù hợp với chuỗi siêu thị Aeon Mall.

Tủ locker điện tử MCU là một trong những giải pháp cho bài toán cất giữ đồ tại các khu siêu thị mua sắm, khu thương mại. Ngoài lợi ích nâng cao hình ảnh thương hiệu, khách hàng không còn lo ngại về bảo mật tư trang, trọn vẹn trải nghiệm mua sắm tiện ích thông qua dịch vụ hiện đại.

Tham khảo các bài viết liên quan: