Đâu là giải pháp locker phù hợp cho mô hình khách sạn?

Trong khi một số khu vực trên cả nước đang tạm dừng kế hoạch mở cửa lại nhưng ngành công nghiệp “không khói” – du lịch và nghỉ dưỡng đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại khi có sự giảm mạnh về các trường hợp COVID-19.

Nhà vận hành khách sạn nhận thức đây là thời điểm thích hợp cho một cơ hội cạnh tranh cao hơn, đáp ứng nhu cầu dịch vụ và trải nghiệm tiện ích khách hàng. Không thể nào bỏ qua giải pháp tủ khoá elocker dành cho mô hình khách sạn – giản hoá bảo mật nhưng không ảnh hưởng đến sự an toàn. Smart Locker không chỉ là một nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm. Chúng tôi làm việc với khách hàng để giúp họ tìm ra các giải pháp bảo mật toàn diện.

Ưu điểm của elocker self-service cho khách hàng

Khả năng để hành lý khi phòng chưa sẵn sàng và sau khi trả phòng

Hành lý cá nhân thường cồng kềnh và bất tiện khi không có nơi nào cất giữ. Hơn nữa, thủ tục check-in và check out ngay tại sảnh chờ là một quy định áp dụng nói chung dành cho du khách tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Khi đó, vào mùa cao điểm du lịch, khi tỷ lệ kín phòng cao, các khách thường gặp tình trạng quá trình nhận trả phòng chậm trễ ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ hành lý của khách hàng sau một hành trình dài. Hoặc, với các du khách trả phòng sớm trước chuyến bay hoặc để trải nghiệm tham quan và khách sạn không có dịch vụ giữ hành lý.

Tủ elocker với với tính năng tự phục vụ đặt ngay tại sảnh chờ hoặc khu vực chuyên biệt sẽ giúp họ giảm bớt cồng kềnh và khó chịu trong thời gian chờ nhận phòng. Một quá trình trơn tru sẽ nâng cao trải nghiệm hoàn hảo của khách sạn đối với người dùng. 

DỊch vụ hộp thư bưu kiện tạm thời

Thời gian lưu trú của du khách lên đến một tuần thì tủ locker thông minh elocker tự động trở nên hữu ích khi cung cấp cho khách một hộp thư tạm thời để nhận hàng ngay cả vào kỳ nghỉ. Dịch vụ tự động này trở thành một thế mạnh cho khách sạn khi luôn sẵn sàng hoạt động cả ngày lẫn đêm – và du khách không cần phải có mặt trực tiếp để nhận hàng.

Ưu điểm của elocker self-service cho khách sạn 

  • Cung cấp cho khách một dịch vụ được đánh giá cao và hoàn toàn tự động

Hình ảnh của khách sạn được nâng lên một tầm cao khác kéo theo sự hài lòng về dịch vụ và trải nghiệm. Từ đó làm tăng độ thiện cảm của du khách đối với thương hiệu.

  • Giảm chi phí nhân lực

Locker&Lock đơn giản hoá bảo mật nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Với khả năng tíhc hợp vào hệ thống an ninh tổng, các nhà đầu tư giảm được chi phí đáng kể cho văn phòng an ninh dịch vụ. 

  • Không cần không gian lắp đặt lớn

Tủ elocker được thiết kế theo dạng module, có thể tháo rời, phù hợp cho nhiều loại hình khu vực dịch vụ, chẳng hạn như tại sảnh chờ, khu vực hành lý chuyên biệt mà không cần không gian lớn để lắp đặt. Ngoài ra, số lượng ngăn tủ có thể được bổ sung dựa theo nhu cầu lưu trữ của du khách.

 

Tham khảo các bài viết liên quan: