Giải pháp elocker cho mô hình khách sạn hậu COVID-19.

Ngành dịch vụ khách sạn đã và đang thay đổi các giao thức để đáp ứng tiêu chuẩn về quy định khoảng cách xã hội trong xã hội bình thường mới hậu COVID-19. Thông thường, khách sạn chủ yếu được thiết kế để phục vụ nhiều khách cùng một lúc, với khả năng tiếp xúc liên tục giữa nhân viên và du khách. Và khi các khách sạn nhận cơ hội mới và mở cửa trở lại, các nhà đầu tư đang trải qua một loạt thách thức mới để phát triển và cạnh tranh. Khi đó, giải pháp elocker cho mô hình khách sạn là một hậu thuẫn vô cùng hiệu quả.

Hạn chế sự tiếp xúc

Sảnh đón tiếp là nơi có khả năng cao nhất có vi khuẩn sinh sôi. Trong khi đó, sau thời gian dài bị hạn chế đi lại, xu hướng du lịch bùng nổ nhanh chóng. Điều này có thể khiến việc nâng cao trải nghiệm của du khách trở thành một nỗ lực đầy thử thách đối với nhiều khách sạn.

Để đáp ứng các biện pháp an toàn mới cũng như mối quan tâm về sức khỏe cộng đồng và nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư cũng đưa ra các giải pháp ngắn hạn. Ví dụ như triển khai trạm vệ sinh tiền sảnh và khử khuẩn thường xuyên.

Giải pháp elocker không tiếp xúc

Tủ locker elocker self-service được ví như giải pháp dài hạn bảo vệ khách và nhân viên của khách sạn trong nhiều năm, dựa vào những đổi mới của công nghệ không tiếp xúc và tự phục vụ. Sự khác biệt này đến từ giải pháp bảo mật được xác định bằng kết nối internet, tính di động và tính linh hoạt.  Khóa điện tử được hoạt động bằng bàn phím hoặc màn hình cảm ứng khiến việc bảo mật dễ dàng và an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Tính di dộng

Cho phép kết nối từ xa với hệ thống người dùng và quản lý trên diện rộng. Đặc tính này khiến hình ảnh của khách sạn được chỉn chu và bớt cồng kềnh hơn. 

Tính linh hoạt

Mặc dù chìa khoá cơ đã được thay thế, nhưng với các sự cố đối với tình huống du khách đánh mất mã bảo mật, bên an ninh có thể xử lý bằng chìa khoá tổng

Tính tối ưu

Người quản lý dễ dàng kiểm soát vận hành thời gian thực, thống kê báo cáo sử dụng và điều chính cấu hình chuyên sâu nhằm đáp ứng từng nhu cầu vận hành cụ thể.

 

Tham khảo các bài viết liên quan: