iLocker – giải pháp cho khu tắm suối nước nóng Onsen

Mô hình ilocker cho khu vực tắm suối nước nóng – Onsen sẽ là một giải pháp tối ưu mà người dùng và cả những nhà quản lý vận hành mong muốn hướng đến. Hệ thống tủ ilocker mang sự hiện đại, tiện lợi, an toàn và tin tưởng trong cách người dùng trải nghiệm dịch vụ, và là công cụ giúp các nhà quản lý vận hành yêu thích hơn công việc quản lý của mình.

Lợi ích mang lại của iLocker đối với mô hình tắm suối nước nóng Onsen

Xóa bỏ mọi rào cản, thư giãn bất tận

Lựa chọn du lịch và nghỉ dưỡng tại các khu tắm khoáng sang trọng đi kèm với một mức giá cao cấp, có nghĩa là khách hàng mong đợi các dịch vụ và tiện nghi cao cấp. Do đó, mỗi  tiết trong quá trình trải nghiệm khách hàng phải liền mạch và có chủ đích — và điều này cũng bao gồm phòng thay đồ.

Cho dù khách đang  mình trong làn suối khoáng hay  thư giãn với liệu pháp mát-xa, suy nghĩ mà họ luôn nên có trong đầu là liệu tư trang của họ có an toàn hay không. 

Tủ khóa ilocker là một cách hiệu quả để nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo sự khác biệt so với đối thủ và khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu mô hình Onsen sang trọng.

Công nghệ quản lý tích hợp

Nhân viên quản lý an ninh được phép theo dõi truy cập tủ khóa của du khách theo thời gian thực cũng như lịch sử hoạt động của người dùng tủ ilocker. Từ đó, dựa vào tần suất sử dụng, khóa cung cấp dữ liệu hỗ trợ việc đưa ra quyết định tốt hơn, đồng thời cũng giúp giảm chi phí bảo trì của người vận hành và cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Dự án lắp đặt iLocker tại khu nghỉ dưỡng YoKo Onsen

Khu nghỉ dưỡng YOKO Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao toạ lạc Quảng Ninh do tập tập đoàn Sun Group đầu tư. Hơn 4000 sản phẩm tủ locker thông minh đã được đưa vào vận hành mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng tại Yoko Onsen Quang Hanh.

 

Tham khảo bài viết liên quan: