Lý do bạn nên sử dụng tủ hồ sơ sắt thông minh cho văn phòng?

Tủ hồ sơ sắt thông minh “Smart Locker” là một loại tủ được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong thời đại số 4.0 bởi tính bảo mật, tiện dụng và tiết kiệm diện tích nó mang đến.

Ưu điểm nổi bật mà tủ hồ sơ sắt đem lại trong ứng dụng văn phòng

1. Tủ hồ sơ sắt phù hợp với văn phòng diện tích nhỏ

Không gian văn phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn kiểu dáng tủ đựng tài liệu. Điều này sẽ không còn là trở ngại vì các thiết kế tủ ngày càng đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dòng tủ tài liệu thông minh “Smart Locker” đang là cơn sốt, được ưa chuộng sử dụng làm nội thất văn phòng trong nhiều công ty. Với không gian phòng làm việc khiêm tốn, Smart Locker sẽ là một lựa chọn không tồi. Bởi sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, tủ giúp tối ưu không gian cho văn phòng và bảo mật tuyệt đối cho hồ sơ công ty.

2. Bảo mật tài liệu an toàn

Các công ty hay doanh nghiệp thường sử dụng tủ tài liệu sắt thông minh với mục đích bảo mật hồ sơ quan trọng. Tủ Smart Locker lưu trữ tài liệu sẽ làm an tâm phần nào về việc lưu trữ tài liệu mật của công ty.

3. Tủ hồ sơ sắt có tuổi thọ cao

Được làm từ chất liệu sắt, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, tạo nên sự chắc chắn, độ an toàn và bảo mật được đánh giá cao. Tủ được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao không hoen gỉ, không trầy xước, bền màu sơn, khó bong tróc, chống cháy, chống ẩm,… Tiện ích cho việc lưu trữ tài liệu. Tủ Smart Locker sắt là sự lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ tài liệu mật cho doanh nghiệp của bạn.

4. Tủ tài hồ sơ sắt hiện đại có tính thẩm mỹ cao

Tủ tài liệu sắt hiện đại không hề thua kém tủ chất liệu gỗ về tính thẩm mỹ. Tủ hồ sơ sắt thông minh có nhiều màu sắc được tạo ra nhằm giúp đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đa dạng màu sắc, những chiếc tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện hứa hẹn mang lại cho căn phòng bạn sự tươi mới, thoải mái cũng như tinh tế cho không gian văn phòng.

5. Tủ hồ sơ sắt dễ vệ sinh

Khi chọn tủ hồ sơ sắt thông minh ngoài tính bảo mật tốt thì yếu tố vệ sinh tủ cũng rất quan trọng. Việc vệ sinh dễ giúp tài liệu của bạn bên trong tủ luôn sạch sẽ, không bị mối mọt hay các tác nhân khác gây ảnh hưởng. Và điều này cũng làm cả tài liệu và tủ đựng có tuổi thọ lâu hơn, bền hơn.

6. Trọng tải tốt

Tiêu chuẩn khung chắc chắn, sản phẩm tủ tài liệu văn phòng sắt thông minh “Smart Locker” có khả năng chịu trọng tải lớn, dễ dàng di chuyển nhiều nơi mà không sợ biến dạng tủ. Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, tủ sẽ không bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi, mối mọt, gặp nước cũng không lo hư hỏng như tủ chất liệu gỗ, ít bị biến dạng bởi tác động của ngoại lực.

Địa chỉ mua tủ hồ sơ sắt thông minh chất lượng?

Locker & Lock là nhà sản xuất, phân phối tủ & khóa có hệ thống phân phối rộng khắp khu vực Châu Á. Qua hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp lưu trữ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, Locker & Lock tự tin và cam kết mang lại giải pháp Smart Locker toàn diện nhất cho khách hàng và tạo ra giá trị kinh doanh thiết thực.

Để biết thêm chi tiết thông tin về các sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0938 989 276 – email: kd@lockerandlock.com hoặc truy cập trang web “www.lockernlock.vn” để nhận được tư vấn về các giải pháp lưu trữ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

1. Dịch vụ bảo hành

 • Bảo hành: 1 năm (tính từ ngày nhận hàng).
 • Phương thức bảo hành: Tiến hành kiểm tra và bảo trì toàn diện onsite trong thời gian bảo hành trong trường hợp xác minh được lỗi từ phía nhà sản xuất.
 • Các hạng mục kiểm tra và bảo hành bao gồm: khả năng đóng/ mở, phần mềm,… những hư hỏng sẽ được công ty chúng tôi sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành (ngoại trừ hư hỏng do người sử dụng gây ra).
 • Báo cáo bảo hành: mỗi khi hoàn thành bảo hành, chúng tôi sẽ đưa ra báo cáo bảo hành, điều chỉnh hoặc sửa chữa yêu cầu hai bên ký xác nhận dịch vụ.

2. Quy trình tiếp nhận bảo hành

 • Ngay khi nhận được phản hồi của khách hàng về hiện tượng lỗi, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích.
 • Sau khi xác minh được nguyên nhân, đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn từ xa qua điện thoại hoặc cuộc gọi video để giải quyết vấn đề tùy theo lỗi cụ thể sau khi nhận được phản hồi chi tiết của khách hàng.
 • Nếu hướng dẫn từ xa không thể giải quyết vấn đề, chúng tôi có thể phải chuyển sang sửa chữa tại chỗ với sự đồng hành của nhân viên của bạn.

3. Chính sách bảo trì sau khi hết hạn bảo hành

Khi hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận phản hồi về hiện tượng lỗi và sẽ hỗ trợ khách hàng theo các hình thức sau:

 • Hướng dẫn từ xa qua điện thoại hoặc cuộc gọi video để giải quyết vấn đề tùy theo lỗi cụ thể sau khi nhận được phản hồi chi tiết của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa tận nơi sau khi nhận được yêu cầu bảo trì của khách hàng. Chi phí nhân công và phụ kiện sẽ do phía khách hàng chi trả.

4. Cam kết dịch vụ

Trong thời hạn bảo hành:

 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề chất lượng phát sinh từ việc bảo trì, thay thế các bộ phận và vật liệu liên quan.
 • Các hư hỏng do quá trình sử dụng vẫn sẽ được công ty chúng tôi sửa chữa, nhưng chi phí nhân công và các thiết bị hư hỏng sẽ được thanh toán bởi quý khách hàng

 

Xem thêm bài viết liên quan: