Mua tủ hồ sơ ở đâu để nhận được hàng chính hãng

Mua tủ hồ sơ ở đâu tốt không phải dễ nhưng điều đó không đúng ở nơi đây. Dòng tủ cao cấp bán tại TP.HCM và Đà Nẵng đã được cho ra mắt!!!

Mua tủ hồ sơ ở đâu ngoài TP.HCM

mua-tu-ho-so-o-dau-ngoai-TPHCM

Ngoài TP.HCM Smart Locker còn được phân phối ở nhiều khu vực trong và ngoài nước khác. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh, thành phố khác tại Việt Nam. Đừng lo lắng, mạng lưới phân phối của sản phẩm tủ locker trải dài khắp mọi nơi, không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Tủ hồ sơ Smart Locker

Giới thiệu

Smartlocker là thành viên trực thuộc của Công ty Locker & Lock với hệ thống sản xuất và phân phối tủ & khóa rộng khắp khu vực Châu Á, chúng tôi mang đến giải pháp lưu trữ thông minh và an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm và dẫn đầu trong ngành công nghiệp tủ khóa. Với hơn 5 văn phòng chiến lược tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, tập đoàn đã có hơn 1000 đối tác doanh nghiệp đáng tin cậy trên thế giới.

Khái niệm

Tủ Smartlocker là một dòng tủ hiện đại mang đến giải pháp cho mọi nhu cầu của bạn. Tủ đựng hồ sơ có đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Với sự hiện đại về khoa học ứng dụng, dòng Smartlocker ra đời hướng đến sự lột xác, không ngừng đổi mới trong nghiên cứu và ứng dụng.

Tầm nhìn

Bổn phận là đơn vị tiên phong về giải pháp tủ khóa thông minh tại Việt Nam, chúng tôi định hướng phát triển trở thành tập đoàn nội thất tủ thông minh locker & khóa lớn nhất khu vực Châu Á bằng việc luôn nâng cấp và đổi mới công nghệ sản xuất tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy, đồng hành phát triển cùng Công ty, doanh nghiệp để cung cấp giải pháp thiết thực, tối ưu, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Xây dựng đội ngũ nhân sự với tinh thần chủ động sáng tạo, sẵn sàng đưa ra các ý tưởng mới và những sản phẩm chất lượng với tiến độ thực hiện được đảm bảo, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Tủ Smart Locker Wireless

Giới thiệu

Công nghệ không dây đang là một xu thế phát triển mà mọi lĩnh vực, ngành nghề đều hướng đến để phục vụ con người, phục vụ cuộc sống chúng ta.Nắm bắt được xu thế, Smart Locker cũng có những bước chuyển mình về công nghệ. Công ty cho ra mắt dòng sản phẩm Smart Locker Wireless.

Dòng sản phẩm Smart Locker được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội. Những hệ thống Smart Locker có dây truyền thống. Hiện nay được nâng cấp hơn với việc trang bị những chiếc khoá thông minh. Giờ đây, hệ thống Smart Locker của bạn sẽ trở nên gọn gàng, tinh tế. Tủ dễ dàng sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

Tủ Smart Locker Wireless là dòng tủ đón đầu xu hướng không dây, quy trình hiện đại và nâng tầm tiện ích. Thừa hưởng các tính năng vượt trội của Smart Locker Standard Tích hợp với khóa thông minh, an toàn Thiết kế không dây sang trọng và tinh tế

Tiện ích của tủ Smart Locker Wireless

Thuận tiện cho người dùng: Trải nghiệm bảo mật tiện lợi và mới mẻ, an tâm lưu trữ 24/7, đa ngôn ngữ và đa luồng vận hành, đa dạng phương thức thanh toán,…

Thuận tiện cho người vận hành: Loại bỏ bất tiện của chìa khóa vật lý, bảo mật cao, tăng tiện ích dịch vụ và lợi nhuận, đa dạng mô hình, phù hợp nhiều không gian, đa dạng mô hình, phù hợp nhiều không gian,…

Thành phần tủ

Main Station – nơi người dùng tương tác với hệ thống Smart Locker mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Main Station có thể được trang bị đa dạng các thiết bị khác nhau. Đáp ứng với bất cứ mô hình vận hành.

Side Unit – là các ngăn tủ, nơi người dùng đặt vật phẩm vào. Khác biệt với Smart Locker Standard. Trên mỗi cánh cửa tủ của Smart Locker Wireless sẽ được lắp đặt một khoá cảm ứng từ. Cảm ứng từ được điều khiển từ Main Station. Người dùng sau khi tương tác tại Main Station và xác định được ngăn tủ của mình. Chỉ bằng thao tác chạm tay lên khoá tương ứng. Khoá sẽ tự động mở và người dùng có thể mở tủ.

Tính năng của tủ

  • Thiết kế theo yêu cầu: Có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.
  • Thân thiện người dùng: Lựa chọn đa dạng giữa màn hình hiển thì thông thường hoặc cảm ứng, giao diện trực quan và hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ.
  • Báo cáo dữ liệu sử dụng: Báo cáo lưu lượng và thời gian sử dụng của ngăn tủ, đánh giá được hiệu quả sử dụng.
  • Đảm bảo hiệu suất làm việc: Loại bỏ nỗi lo về sự cố dây cáp điện trong khâu vận hành.
  • Liên kết không dây: Main station và side unit được liên kết linh động nhờ giao thức ZigBee, có khả năng điều khiển một ngăn tủ từ khoảng cách tối đa 20m.
  • Tính thẩm mỹ cao: Tăng thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt nhờ hình dạng khóa thông minh bo tròn, thiết kế tủ gọn gàng và tinh tế, mang đến vẻ ngoài hiện đại.

Tủ Smart Locker là dòng tủ hiện đại thông minh, được người tiêu dùng tin dùng nhất tại Việt Nam. Dòng tủ này được thiết kế tối ưu, hiện đại và thông minh. Tủ có đa dạng màu sắc, mẫu mã, thiết kế sang trọng và tình tế. Smart Locker luôn hướng đến khách hàng đầu tiên, đổi mới để đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin dùng và sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

 

Các bài viết liên quan: