Review tủ hồ sơ cao cấp cho dân văn phòng

Review tủ hồ sơ Smartlocker với công nghệ mới nhất ứng dụng vào quy trình làm việc, tối ưu hiệu suất cho văn phòng hiện đại.

Review về các công dụng và đặc điểm của tủ Smartlocker

Tủ thông minh

Tủ hồ sơ Smartlocker được thiết kế theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay, hiện có một số đơn vị sản xuất tủ đặt theo thiết kế. Tuy nhiên, giá cả của những chiếc tủ ấy phải cao hơn rất nhiều lần chiếc tủ bình thường. Tủ Smartlocker không chỉ có thể được đặt theo thiết kế riêng của khách hàng mà còn là một chiếc tủ được lắp đặt các phần mềm đầy tiện ích giúp người tiêu dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Tủ Smartlocker Không chỉ được thiết kế theo yêu cầu mà sau khi sử dụng, nếu khách hàng có mong muốn được mở rộng các ngăn tủ hay thu hẹp vì không gian không cho phép. Bên chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn và cung cấp, lắp ráp những ngăn tủ lại với nhau mà tính năng của tủ vẫn được sử dụng như thường.

Tủ hồ sơ Smartlocker có tính năng giao nhận hàng thông minh

Đối với các đối tượng làm văn phòng thì sẽ hiểu được sự bất cập trong quá trình trao nhận các văn kiện. Thời gian ship hàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Không phải ai cũng dể dàng có thể đi nhận hàng vào bất kỳ thời gian nào. Nếu không tính những trường hợp hoàn cảnh bất đắc dĩ thì bạn có thể tính đến việc giao nhận đồ trong giờ cao điểm. Các văn kiện mà bạn không kịp lấy có khả năng sẽ bị lẫn vào trong một núi đồ được ship đến. Sẽ thật là “hoảng loạn” nếu gặp phải tình trạng này trong một tâm thế bất ổn bởi lượng công việc trong ngày của bạn.

Không chỉ đối với nhân viên Công ty, việc sử dụng tủ Smartlocker sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp của bạn trong mắt các đối tác cũng như trong mắt các nhân viên. Một chiếc tủ tiện ích với tính năng giao nhận hàng tự động. Người dùng không còn phải trực tiếp trao nhận hàng hóa nữa. Mỗi nhân viên sẽ được cấp cho mỗi ngăn tủ riêng và thuộc quyền sở hữu của người ấy. Cơ chế tự động đóng mở từ xa sẽ giúp cho việc giao nhận hàng trở nên tự động hóa và không còn phải gò bó về khoảng cách.

Tính năng bảo mật cao

Tủ thông minh

Không như các tủ khóa thông thường, tủ Smartlocker được thiết kế để có thể sử dụng phù hợp cho rất nhiều loại khóa thông minh được sản xuất riêng bởi Công ty. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho bạn để có thể thiết kế và lắp đặt dữ liệu khóa phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Tủ Smartlocker được cung cấp hệ thống cập nhật thông tin thời gian thực, dễ dàng quản lý, đảm bảo an toàn và tránh thất lạc hàng hóa. Đối với việc giao nhận hàng có shipper tham gia vào quá trình giao nhận, sẽ không quá khó để tìm kiếm nếu quá trình nhận hàng xảy ra sai sót. Bởi trong phần mềm giao nhận hàng có thông tin giúp chúng ta nhận biết được đối phương là ai mặc dù không cần giao tiếp trực tiếp.

Tủ hồ sơ đựng tài liệu chống cháy

Tủ hồ sơ đựng tài liệu Smartlocker có khả năng chống cháy cao. Bề ngoài của tủ được phủ bởi một lớp sơn cao cấp chống nước, chống ẩm, chống cháy lan. Bên trong của tủ được làm từ chất liệu thép cán chống rỉ. Tổng thể tủ là một bộ phận hoàn chỉnh chắc chắn đảm bảo an toàn sử dụng cho người dùng.

Tủ có cài đặt phần mềm chống cháy từ xa. Với công nghệ hiện đại, tủ có khả năng thông báo về tình trạng tủ đến với thiết bị điện tử mà bạn đã kết nối với tủ trước đó để bạn kịp thời có phương án giải quyết.

Một số dự án sử dụng tủ hồ sơ Smartlocker đã triển khai

Dự án hệ thống khách sạn Sojo Hotel

Là một trong những chuỗi khách sạn thông minh, Sojo Hotel đã lựa chọn dòng tủ elocker để làm nội thất tủ trong khu nghỉ dưỡng của mình. Sản phẩm tủ locker mà khách sạn lựa chọn là một dạng tủ thông minh. Dòng tủ này có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong dự án này, dòng tủ Smartlocker đóng vai trò tự động hóa trao nhận hành lý cho khách du lịch khách sạn.

Dự án Sora gardens II

Dự án này là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn BTMJR Investment. Đây là Công ty liên doanh giữa hai Công ty là Công ty trách nhiệm hữu hạn Becamex Tokyu và Công ty trách nhiệm hữu hạn Mitsubishi Estate Residence. Vị trí của Công ty đọa lạc tại cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương.

Công ty trách nhiệm hữu hạn BTMJR Investment đã lựa chọn dòng tủ Smartlocker phục vụ việc giao nhận hàng hóa được triển khai nhằm nâng cao tiện ích cho cư dân tại toà nhà.

Dòng tủ Smartlocker là một dòng tủ thông minh đầy đủ tiện ích như một trung tâm thương mại thu nhỏ. Với đầy đủ tính năng sản phẩm như: Hệ thống cập nhật thông tin thời gian thực, dễ dàng quản lý, đảm bảo an toàn và tránh thất lạc hàng hoá. Cơ chế vận hành và bảo mật tự động với quy trình chặt chẽ, mang lại sự linh hoạt cho người dùng và người vận hành,…Hoàn toàn có thể đánh bại mọi sự khắt khe của khách hàng. Bạn còn lo lắng điều gì mà do dự khi không bưng ngay một chiếc tủ thuộc dòng Smartlocker về dinh của mình? Chúc quý khách một ngày tốt lành!

 

Xem thêm: