Smart Locker – Giải pháp tối ưu cho giao/ nhận hàng hóa tại các tòa nhà chung cư

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thương mại điện tử, nhu cầu mua sắm online cũng trở thành thói quen thiết yếu của cư dân tại các căn hộ chung cư. Tuy nhiên, vấn đề bất tiện trong lịch trình giao nhận và rủi ro thất lạc hàng hóa thường xuyên khiến công tác quản lý giao/ nhận cho ban quản lý trở nên khó khăn và thiếu linh hoạt cho cư dân. 

Smart Locker xin giới thiệu quy trình giao/ nhận mới – Hiện đại, tiện lợi và an toàn không tiếp xúc – Giúp tối ưu công tác quản lý cho các tòa nhà chung cư và nâng cao tiện ích cho quý cư dân, mang lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Những lợi ích của Smart Locker mang lại cho khu chung cư

  • Thao tác giao nhận hàng đơn giản với màn hình cảm ứng hiện đại
  • Giải pháp lưu trữ trung gian giữa cư dân và người giao hàng, hạn chế tiếp xúc và đảm bảo an toàn cho khu sinh sống
  • Phần mềm có khả năng tương thích với hệ thống quản lý cho tòa nhà, hỗ trợ tối đa công tác theo dõi và vận hành cho chung cư
  • Vận hành tự động 24/7, tiết kiệm chi phí nhân công 
  • Linh hoạt lịch trình giao/ nhận cho cư dân và shipper. Giảm tối đa tình trạng giao hàng thất bại do bất tiện thời gian 

Smart Locker hân hạnh đồng hành cùng quý chung cư trong việc nâng tầm tiện ích cho khách hàng và mang lại những giá trị thiết thực, đơn giản hóa nhu cầu giao/ nhận cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái. 

Xem thêm: