Smart Locker hiện đại hóa cuộc sống của bạn như thế nào?

Giao nhận hàng hóa thuận tiện, tiết kiệm thời gian

Smart Locker cho phép người dùng gửi, nhận nhận hàng hóa và bưu phẩm một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bằng hệ thống tự vận hành, người nhận và cả shipper giờ đây đã có thể xóa tan lo ngại bất tiện giờ giấc khi giao/ nhận đơn hàng. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, quy trình giao/ nhận “không tiếp xúc” cùng Smart Locker còn giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và hạn chế lây nhiễm.

Thiết kế chắc chắn, đa dạng chất liệu

Smart locker thường được cấu tạo từ thép cán nguội cao cấp cùng với công nghệ sơn lớp phủ tĩnh điện màng nhựa (epoxy). Do đó, những chiếc tủ này có độ bền cực kì cao và mang sức chống chịu tác động từ môi trường tốt. Tùy vào mục đích và không gian lắp đặt, chất liệu tủ được sử dụng đa dạng từ ván gỗ ép cao cấp tới nhựa ABS bền bỉ, giúp tối ưu chi phí và hiệu quả hóa vận hành. 

Ứng dụng đa dạng, linh hoạt

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, Smart Locker được thay đổi và điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Qua đó, hệ thống tủ này đang dành được sự chú ý rất lớn từ các khu trung tâm thương mại, các công ty chuyển phát nhanh, giao nhận điện tử, mua sắm trực tuyến, trường học, bệnh viện, sân bay,… nhằm phục vụ khách hàng và nâng cao tiện ích người dùng.

Bắt nhịp cùng cuộc sống hiện đại và đáp ứng những nhu cầu nhất định từ thị trường, Smart Locker được tích hợp những tính năng nổi bật giúp tối ưu hóa nhu cầu bảo mật và lưu trữ:

  • Tích hợp camera quan sát 24/24 cùng hệ thống báo động thông minh.
  • Tích hợp đa dạng phương thức xác thực: vân tay, face ID, mã vạch,… 
  • Phần mềm điều khiển áp dụng công nghệ tiên tiến, vận hành dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Những chiếc tủ Smart Locker sẽ được coi là giải pháp tối ưu hóa để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và cả trong tương lai.

 

Xem thêm: