Trải nghiệm giải pháp elocker tại khách sạn.

Tủ elocker self-service đang dần khẳng định vị thế của mình như một mắt xích quan trọng cho gói dịch vụ tiện ích trong ngành khách sạn. Đầu tư vào hệ thống tủ elocker lưu trữ sẽ giúp các doanh nghiệp khách sạn nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí nhân sự bảo quản khu vực giữ hành lý. Cụ thể hơn, nhân viên khách sạn chỉ cần hướng dẫn vài bước sử dụng, du khách có thể tự mình lưu trữ hành lý, tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với du khách lưu trú. 

Tủ locker tự phục vụ

Mang vali đi khắp thành phố không chỉ không thoải mái mà còn có nhiều rủi ro: , xác suất xảy ra trộm cắp nhỏ hoặc mất đồ đạc cá nhân tăng lên khi ở những nơi đông người.Do đó, sự hiện diện của tủ locker thông minh elocker tại các khách sạn mang lại khả năng lưu trữ hành lý hoàn toàn an toàn. Đối tượng sử dụng luôn là các khách hàng với mong muốn nhận phòng sớm để có nơi lưu trữ hay các cá nhân cần checkout sớm hơn giờ trước chuyến đi.

Nhờ giao diện tự phục vụ, du khách trong quá trình sử dụng tủ khóa elocker ý thức được rằng việc bảo quản đồ đạc cá nhân hoàn toàn an toàn vì các khoang của elocker chỉ được mở khóa bằng cách sử dụng  khẩu cá nhân được cung cấp từ quầy lễ tân: vì vậy không chìa khóa hoặc thẻ từ có thể bị đánh cắp hoặc thất lạc.

Tủ elocker bưu kiện

Văn hoá tủ elocker đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn đối với người dùng. Chúng phát triển và được yêu thích tại nơi công sở, mua sắm và hỗ trợ cả vào lúc chúng ta đang dành thời gian thư giãn. Hệ thống lưu trữ này có thể được lắp đặt gọn gàng ngay sau quầy lễ tân nhứ kích thước nhỏ gọn. Du khách được tận hưởng mọi khoảnh khắc tại spa, phòng gym, bể bơi của khách sạn mà không bị gián đoạn. Họ biết được rằng bưu kiện của họ đã được cất giữ an toàn.

Các tính năng nổi bật

  • Cảm biến hồng ngoại trong tủ giúp xác định tủ khóa có sẵn và chỉ cho phép mở ngăn trống
  • Đèn LED bên trong khoang
  • Các tủ khóa được thiết kế theo hiệu ứng hình khối, làm tăng hiệu ứng hình ảnh trong mắt người, làm tăng sự sang trọng của tủ khóa
  • Nhiều lựa chọn phương thức gửi và nhận, chẳng hạn như sử dụng mã PIN, sử dụng mã vạch, sử dụng chip RFID
  • Hoàn toàn tự động, quản lý tiết kiệm chi phí

Tham khảo các bài viết liên quan: