Tủ hồ sơ giám đốc nên lựa chọn để sử dụng

Tủ hồ sơ giám đốc ưa thích rất khó để tìm kiếm? Đừng lo lắng, đây là nơi sản xuất và cung cấp tủ rộng khắp Châu Á. Đừng bỏ qua bài viết này!

Cấu tạo sản phẩm Smartlocker

Khung sản phẩm được thiết kế với thép cán nguội cao cấp. Sử dụng loại thép này giúp cho ngăn tủ có khả năng chịu tải ở mức tối đa, hạn chế tác động từ ngoại lực đến từ môi trường xung quanh cũng như sự bào mòn của thời gian.

Toàn bộ bề mặt được phủ sơn tĩnh điện để giúp nâng cao sức chống chịu từ các tác động của môi trường tạo sự bền bỉ theo thời gian. Nhờ những tính năng này tủ còn có thể sử dụng từ trong nhà đến ngoài trời.

Tủ khóa được lắp đặt khóa điện tử. Bên trong các ngăn tủ được lắp đặt khóa cảm biến đảm bảo tính bảo mật và tính an toàn cho tư trang người dùng.

Những tính năng nổi bật

 • Cảm biến hồng ngoại: Hệ thống xác định ngăn tủ còn trống hay không và thông báo cho người dùng những ngăn tủ còn trống.
 • Giao diện thân thiện: Không cần chìa khóa, bạn chỉ cần có mã nguồn để có thể sử dụng ngăn tủ chỉ với thao tác “1 chạm”
 • Trích xuất báo cáo: Hệ thống tự cập nhật và theo dõi tình trạng của tủ và gửi vào tổng bộ quản lý tủ, giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn.
 • Vận hành tự động: cách vận hành của Tủ eLocker có cơ chế vận hành tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí nhân sự.

Tủ hồ sơ giám đốc eLocker

Thông tin cơ bản của tủ hồ sơ phòng giám đốc eLocker

Tủ eLocker là dạng tủ được thiết kế theo tiêu chuẩn của Singapore. Tủ có thiết kế bên ngoài hiện đại, loại bỏ cơ chế khóa truyền thống từ trước đến nay. Bằng cách sử dụng các phương pháp lập trình để đóng mở tủ khóa, người tiêu dùng có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức để có thể mở và đóng tủ, đơn giản hóa việc lưu trữ nơi công cộng.

Tính năng của việc sử dụng khóa điện tử sẽ giúp cho mức độ bảo mật được nâng cao hơn cũng như giúp bạn kiểm soát ngăn tủ dễ dàng hơn.

Chất liệu của ngăn tủ được xếp vào đội ngũ bền bỉ đi kèm là cảm biến hiện đại cao dẫn tới tính bảo  mật cao.

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, tự mình tương tác với tủ khoá mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ ai khác. eLocker là lựa chọn tuyệt vời cho các khu công cộng như khu vui chơi giải trí, siêu thị, nhà ga, sân bay,…

Những lợi ích mà tủ eLocker mang lại

 • Trải nghiệm bảo mật tiện lợi và tiết kiệm thời gian gửi đồ cho người tiêu dùng.
 • Giảm thiểu rủi ro thất lạc hàng hóa bởi tính năng giao nhận hàng thông qua điều khiển từ xa.
 • An tâm lưu trữ 24/7 mà không lo lắng sẽ có người khác sử dụng tủ của bạn.
 • Tăng tiện ích dịch vụ và lợi nhuận nhờ các tình năng được cài đặt trong tủ.
 • Thao tác nhanh gọn, dễ dàng mà không cần hướng dẫn sử dụng.
 • Thiết kế ngăn tủ linh hoạt, đa dạng mẫu mã, hình thái khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tối ưu hóa các bước sử dụng tủ, bạn không cần phải lưu giữ những chùm chìa khóa nặng trĩu nữa mà chỉ cần một chiếc vòng tay hoặc thẻ được bên Công ty chúng tôi thiết kế.

Tủ Smart Locker Wireless

Thông tin cơ bản của tủ hồ sơ giám đốc Smart Locker Wireless

Xã hội ngày càng hiện đại, công nghệ phát triển. Những đồ vật gia dụng cũng như nội thất trong nhà hiện nay đều chuộng những thiết bị không giây vừa gọn, vừa tiện ích.

Công nghệ không dây đang là một xu thế phát triển mà mọi lĩnh vực, ngành nghề đều hướng đến để phục vụ con người, phục vụ cuộc sống chúng ta. Nắm bắt được xu thế, Smart Locker cũng có những bước chuyển mình về công nghệ khi cho ra mắt dòng sản phẩm Smart Locker Wireless.

Dòng sản phẩm Smart Locker được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của những hệ thống Smart Locker có dây truyền thống, nay được nâng cấp hơn với việc trang bị những chiếc khoá thông minh. Giờ đây, hệ thống Smart Locker của bạn sẽ trở nên gọn gàng, tinh tế, dễ dàng sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

Những lợi ích mà tủ Smart Locker Wireless mang lại

 • Trải nghiệm tính năng bảo mật tiện lợi và mới mẽ
 • Đa ngôn ngữ vfa đa luồng vận hành
 • An tâm lưu trữ 24/7 mà không lo lắng sẽ có người khác sử dụng tủ của bạn.
 • Tăng tiện ích dịch vụ và lợi nhuận nhờ các tình năng được cài đặt trong tủ.
 • Thao tác nhanh gọn, dể dàng mà không cần hướng dẫn sử dụng.
 • Thiết kế ngăn tủ linh hoạt, đa dạng mẫu mã, hình thái khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Những món đồ nội thất hiện nay ngày càng được đầu tư để rút gọn quá trình vận hành và sử dụng chúng giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho người tiêu dùng. Những sản phẩm Smartlocker luôn cố gắng để cung cấp cho bạn từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

Bạn còn e ngại điều gì khi không rinh ngay một chiếc tủ về để trang hoàng cho văn phòng làm việc của mình? Hãy đến với Smartlocker để có thể tìm kiếm sản phẩm tủ phù hợp với bạn nhé!

 

Các bài viết liên quan: