Tủ hồ sơ kính – Những lựa chọn có thể thay thế cho tủ hồ sơ kính

Lợi ích mà tủ hồ sơ kính mang đến là rất lớn, tuy nhiên nếu bạn yêu thích công nghệ hiện đại thì tủ thông minh sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Tủ hồ sơ cần thiết như thế nào với văn phòng?

Tại văn phòng làm việc sẽ có rất nhiều hồ sơ cần được lưu trữ, chính vì thế rất cần có không gian riêng để có thể cất giữ hồ sơ.

Việc có nơi cất giữ hồ sơ sẽ có thể tránh được những tình trạng thất lạc hồ sơ, ngoài ra còn có thể giúp bảo quản các loại hồ sơ, tài liệu tốt hơn khi các tệp hồ sơ được cất giữ cẩn thận trong tủ sẽ không bị các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến hồ sơ. 

Không những thế, việc tất cả hồ sơ được giữ trong tủ có thể làm không gian xung quanh phòng làm việc trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Chính vì thế mà văn phòng làm việc rất cần có một chiếc tủ dành riêng cho việc cất trữ hồ sơ.

Lý do nên chọn mua tủ hồ sơ kính 

Tầm quan trọng của tủ để cất trữ hồ sơ là không thể bàn cãi, nhưng chọn tủ như thế nào để có thể thuận lợi nhất cho việc lấy và cất giữ các tệp hồ sơ cũng là một điều nên cân nhắc rất nhiều. 

Hiện trên thị trường cũng có mặt rất nhiều loại tủ đựng hồ sơ với đa dạng các mẫu mã và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với việc lựa chọn tủ cho văn phòng làm việc với người dùng thì tốt nhất vẫn nên lựa chọn những chiếc tủ có chiều cao vừa phải, đặt biệt với các bạn nữ Việt Nam sẽ có chiều cao khá khiêm tốn. Nên khi chọn tủ hãy chọn những tủ có chiều cao vừa tầm với để thuận tiện hơn cho các bạn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra lựa chọn chất liệu và thiết kế tủ cũng đáng được quan tâm. Tối ưu nhất và được nhiều người lựa chọn sử dụng là các thiết kế tủ hồ sơ kính, với các chất liệu đa dạng như tủ hồ sơ nhôm kính có thể giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các tập hồ sơ được để bên trong, thuận lợi hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm và lấy hồ sơ.

Có nên lựa chọn tủ thông minh làm tủ hồ sơ văn phòng không?

Bên cạnh những chiếc tủ kính văn phòng có nhiều lợi ích như vậy thì các tủ locker thông minh cũng rất được yêu thích trong việc lưu giữ hồ sơ vì sự bảo mật an toàn của nó, ngoài ra tủ còn tích hợp các công nghệ hiện đại để có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của người dùng. 

Không những thế, các tủ hồ sơ thông minh còn có thể nâng tầm không gian làm việc lên rất nhiều bởi sự thông minh của nó.

Gợi ý một số mẫu tủ hồ sơ mà bạn nên biết 

Với tủ hồ sơ cần xem xét rất nhiều để lựa chọn ra loại tủ thích hợp và trong bài viết này sẽ  giới thiệu cho bạn một số loại tủ hồ sơ thông minh được rất nhiều người ưa thích lựa chọn bởi sự tiện lợi và hiện đại của nó, kết hợp thêm các công nghệ hiện đại giúp an toàn hơn khi lưu trữ. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho tủ hồ sơ thông minh dành cho bạn.

ELOCKER

Tủ eLocker được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, với vẻ ngoài hiện đại, loại bỏ các cơ chế khóa truyền thống, sử dụng các phương pháp lập trình để đóng và mở tủ khóa, giúp tăng cường khả năng bảo mật, thoải mái và đơn giản hóa việc lưu trữ công cộng.

Cấu tạo của tủ:

  • Khung tủ được thiết kế với chất liệu thép cán nguội cao cấp giúp tối ưu hóa khả năng chịu lực, các tác động mạnh từ bên ngoài giúp sản phẩm bền bỉ hơn.
  • Toàn bộ bề mặt tủ được phun sơn tĩnh điện giúp nâng cao sức chống chịu với các yếu tố môi trường, mang lại sự bền bỉ theo thời gian cho không gian trong nhà cũng như ngoài trời.
  • Bảo mật bằng khóa điện tử và các thanh cảm biến được lắp đặt trong từng ngăn tủ giúp tăng cường bảo mật an toàn cho tư trang người dùng.

Smart Locker Standard 

Với kinh nghiệm dày dặn đã triển khai nhiều mô hình khác nhau, chúng tôi tự tin mang lại những hệ thống tủ Smart Locker điện tử thông minh an toàn và thân thiện nhất cho người dùng với màn hình cảm biến hiện đại, tối ưu trải nghiệm người dùng, phương thức xác thực đa dạng và dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Nếu bạn cần một hệ tủ Smart Locker phức tạp hơn để đáp ứng nhu cầu vận hành của doanh nghiệp, Smart Locker luôn sẵn sàng tư vấn và xây dựng những giải pháp để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Cấu tạo của tủ:

  • Khung tủ Smart Locker Standard được cấu tạo từ vật liệu cao cấp như thép cán nguội cao cấp hay từ gỗ công nghiệp giúp đảm bảo thiết kế chắc chắn và sức bền bỉ, chịu tải trọng cao, giúp tăng độ bền bỉ của tủ hơn rất nhiều.
  • Hệ thống tủ bao gồm hai phần: Main Station và Side Unit được kết nối với nhau. Main Station (Trạm điều khiển) là nơi người dùng tương tác với Smart Locker khi sử dụng bao gồm màn hình hiển thị thông tin hệ thống được lắp đặt sẵn và các thiết bị phụ trợ như Máy quét mã vạch, máy đọc RFID,… Side Unit là các cụm tủ nơi người dùng lưu giữ vật tư/ tư trang cá nhân của mình, bảo mật bằng khóa điện tử.

SMART LOCKER WIRELESS

Dòng sản phẩm Smart Locker được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của những hệ thống Smart Locker có dây truyền thống, nay được nâng cấp hơn với việc trang bị những chiếc khoá thông minh. Giờ đây, hệ thống Smart Locker của bạn sẽ trở nên gọn gàng, tinh tế, dễ dàng sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

Cấu tạo của tủ:

  • Về chất liệu cấu tạo nên phần khung tủ, Smart Locker Wireless có một sự tương đồng với dòng sản phẩm Smart Locker Standard đó là sử dụng chất liệu thép cán nguội cao cấp và gỗ công nghiệp.
  • Hệ thống tủ sẽ bao gồm hai phần chính như ở tủ Smart Locker Standard. Tuy nhiên, khác biệt với Smart Locker Standard, trên mỗi cánh cửa tủ của Smart Locker Wireless sẽ được lắp đặt một khoá cảm ứng từ được điều khiển từ Main Station. Người dùng sau khi tương tác tại Main Station và xác định được ngăn tủ của mình, chỉ bằng thao tác chạm tay lên khoá tương ứng, khoá sẽ tự động mở và người dùng có thể mở tủ.

Các loại tủ trên khi được đặt hàng Smart Locker bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kích thước tủ sao cho có thể phù hợp với mô hình cúng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Những loại tủ trên sẽ là giải pháp thay thế cho những loại tủ hồ sơ kính cho những bạn yêu thích sự hiện đại với nhiều công nghệ mà nó mang lại.

 

Xem thêm: