Tủ hồ sơ thấp giúp văn phòng của bạn thêm sang trọng

Tủ hồ sơ thấp cực kỳ tiện ích cho nhân viên văn phòng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng Smart Locker tình hiểu về những loại tủ hiện đại này.

Công ty Smart Locker

Giới thiệu Công ty

Smart Locker là thành viên trực thuộc tập đoàn Locker & Lock với hệ thống sản xuất và phân phối tủ & khóa rộng khắp khu vực Châu Á. Chúng tôi mang đến giải pháp lưu trữ thông minh và an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một trong những đơn vị tiên phong về giải pháp tủ khóa thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi định hướng phát triển trở thành tập đoàn nội thất tủ locker & khóa lớn nhất khu vực Châu Á bằng việc luôn nâng cấp và đổi mới công nghệ sản xuất tạo ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai.

Sứ mệnh của Công ty

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy, đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp thiết thực, tối ưu, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Smart Locker xây dựng đội ngũ nhân sự với tinh thần chủ động sáng tạo. Sẵn sàng đưa ra các ý tưởng mới và những sản phẩm chất lượng với tiến độ thực hiện được đảm bảo. Luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi mang đến giải pháp cho mọi nhu cầu về tủ hồ sơ thấp của khách hàng

Bạn luôn quan tâm đến việc tìm kiếm giải pháp thiết thực trong nhu cầu bảo mật và lưu trữ cho lĩnh vực kinh doanh của mình? Cam kết đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng thông qua nghiên cứu và thiết kế giải pháp riêng tối ưu cho từng mô hình doanh nghiệp.

 • Giao nhận cho chung cư?
 • Lưu trữ, bảo mật cho văn phòng?
 • Bảo quản tư trang cho siêu thị?
 • Nhu cầu khác?

Một vài dòng tủ hồ sơ thấp dòng Smart Locker

Tủ hồ sơ thấp eLocker

Giới thiệu tủ hồ sơ thấp eLocker

 • ELocker có công dụng chính: Lưu giữ hành lí tư trang tại Khu vực công cộng An toàn và tiện lợi.
 • Tủ eLocker được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore.
 • Với vẻ ngoài hiện đại, loại bỏ các cơ chế khóa truyền thống, sử dụng các phương pháp lập trình để đóng và mở tủ khóa.
 • Giúp tăng cường khả năng bảo mật, thoải mái và đơn giản hóa việc sử dụng tủ.
 • Tủ có chất lượng bền bỉ, cảm biến hiện đại và tính bảo mật cao.
 • Khách hàng có thể dể dàng sử dụng dòng tru này mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ người khác.

Sự thuận tiện của tủ eLocker

Tủ eLocker có rất nhiều trải nghiệm thuận tiện cho người dùng. Không chỉ có trải nghiệm bảo mật tiện lợi và tiết kiệm thời gian gửi đồ. Tủ eLocker còn có bảo mật tuyệt đối, an toàn lưu trữ đồ vật 24/7. Người sử dụng tủ thông minh eLocker có thể tự do thao tác mà không cần đến sự trợ giúp từ bên ngoài.

Ngoài ra, đối với nhà vận hành tủ cũng có những lợi ích không kém. Nhờ những cảm ứng thông minh được cài đặt bên trong tủ. Hàng hóa bên trong tủ sẽ giảm thiểu rủi ro bị thất lạc. Tăng tiện ích dịch vụ, giảm chi phí thuê nhân viên. Tủ có đa dạng mô hình, thiết kế sang trọng nên sẽ phù hợp cho nhiều không gian.

Tủ hồ sơ thấp Smart Locker Wireless

Giới thiệu tủ hồ sơ thấp Smart Locker Standard

Công nghệ không dây đang là một xu thế phát triển mà mọi lĩnh vực, ngành nghề đều hướng đến để phục vụ con người, phục vụ cuộc sống chúng ta.Nắm bắt được xu thế, Smart Locker cũng có những bước chuyển mình về công nghệ. Công ty cho ra mắt dòng sản phẩm Smart Locker Wireless.

Dòng sản phẩm Smart Locker được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội. Những hệ thống Smart Locker có dây truyền thống. Hiện nay được nâng cấp hơn với việc trang bị những chiếc khoá thông minh. Giờ đây, hệ thống Smart Locker của bạn sẽ trở nên gọn gàng, tinh tế. Tủ dễ dàng sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

Tủ Smart Locker Wireless là dòng tủ đón đầu xu hướng không dây, quy trình hiện đại và nâng tầm tiện ích. Thừa hưởng các tính năng vượt trội của Smart Locker Standard Tích hợp với khóa thông minh, an toàn Thiết kế không dây sang trọng và tinh tế

Thành phần tủ

Main Station – nơi người dùng tương tác với hệ thống Smart Locker mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Main Station có thể được trang bị đa dạng các thiết bị khác nhau. Đáp ứng với bất cứ mô hình vận hành.

Side Unit – là các ngăn tủ, nơi người dùng đặt vật phẩm vào. Khác biệt với Smart Locker Standard. Trên mỗi cánh cửa tủ của Smart Locker Wireless sẽ được lắp đặt một khoá cảm ứng từ. Cảm ứng từ được điều khiển từ Main Station. Người dùng sau khi tương tác tại Main Station và xác định được ngăn tủ của mình. Chỉ bằng thao tác chạm tay lên khoá tương ứng. Khoá sẽ tự động mở và người dùng có thể mở tủ.

Tủ có các chức năng như:

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Thân thiện người dùng
 • Báo cáo dữ liệu sử dụng
 • Đảm bảo hiệu suất làm việc
 • Liên kết không dây

 

Một số bài viết liên quan: