Tủ tài liệu gỗ thông minh – Làn gió mới cho văn phòng của bạn

Tủ tài liệu gỗ có thể góp phần hoàn thiện không gian làm việc của bạn, biến văn phòng làm việc của bạn trở nên hiện đại và thông minh hơn.

Tủ tài liệu gỗ mang đến sự sang trọng cho văn phòng

Văn phòng làm việc sẽ có rất nhiều tài liệu cần cất trữ rất nhiều tài liệu hồ sơ quan trọng của phòng ban, công ty. Chính vì thế nên việc lựa chọn một chiếc tủ hồ sơ cũng sẽ rất quan trọng vì nó sẽ góp phần rất nhiều để tạo nên không khí của phòng làm việc.

Chính vì thế nên trên thị trường có rất nhiều loại tủ văn phòng từ nhiều chất liệu khác nhau với đa dạng các loại mẫu mã. Tuy nhiên loại tủ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất phải nói đến chính là tủ tài liệu gỗ.

Với chất liệu từ gỗ tủ tài liệu gỗ với tông màu và kiểu dáng có thể mang đến sự sang trọng cho văn phòng làm việc của bạn ngoài ra nó còn có các ưu điểm khác giúp tủ có thể chiếm nhiều ưu thế hơn so với những loại tủ từ các chất liệu khác.

Nên lựa chọn tủ tài liệu gỗ công nghiệp hay chọn tủ tài liệu gỗ tự nhiên

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tủ cho đa dạng khách hàng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cũng như với các điều kiện khác nhau thì hiện nay trên thị trường có hai dòng tủ gỗ chính được sản xuất và tiêu thụ đó là: Tủ gỗ công nghiệp và tủ gỗ tự nhiên.

Cả hai loại tủ này có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được chiếc tủ phù hợp mục tiêu sử dụng của văn phòng mình nhất.

Với tủ tài liệu gỗ công nghiệp thì độ bền của tủ sẽ không thể so được với loại tủ tài liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên nó có thể chiếm ưu thế hơn rất nhiều về mặt tài chính, vì giá thành của tủ gỗ công nghiệp sẽ dễ chịu hơn rất nhiều so với tủ gỗ tự nhiên nhưng nó vẫn sẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng như tủ gỗ tự nhiên.

Ngoài ra với chất liệu gỗ tự nhiên thì màu sắc và hoa văn sẽ thiên về các tông trầm ấm hơn cùng các đường vân gỗ tự nhiên sẽ có thể tạo nên sự sang trọng nhưng cổ kính cho căn phòng. Ngược lại đối với tủ gỗ công nghiệp màu sắc sẽ đa dạng hơn thường sẽ có tông màu khá sáng có thiết kế sẽ không có các hoa văn được chạm khắc như tủ gỗ tự nhiên mà thay vào đó sẽ là sự tối giản trong thiết kế, chính vì điều này mà tủ tài liệu gỗ tự nhiên sẽ mang theo vẻ hiện đại nhưng vẫn sẽ không mất đi sự sang trọng của nó.

Một số loại tủ tài liệu gỗ sang trọng và hiện đại

Hiện nay theo thời đại công nghệ phát triển mạnh, hầu hết các hoạt động xung quanh ta đều có sự xuất hiện của những món đồ công nghệ cao. Cũng chính vì nhìn thấy cơ hội phát triển đó mà Smart Locker đã tích cực đầu tư và phát triển cho ra đời các dòng tủ gỗ sang trọng nhưng vẫn không mất đi sự hiện đại với những công nghệ được tích hợp trong nó. Dưới đây sẽ là một loại tủ tài liệu gỗ cho bạn tham khảo.

Smart Locker Standard

  • Khung tủ Smart Locker Standard được cấu tạo từ vật liệu cao cấp giúp đảm bảo thiết kế chắc chắn và sức bền bỉ, chịu tải trọng cao như thép cán nguội cao cấp hoặc gỗ ván công nghiệp.
  • Hệ thống tủ bao gồm hai phần: Main Station và Side Unit được kết nối với nhau. Main Station (Trạm điều khiển) là nơi người dùng tương tác với Smart Locker khi sử dụng bao gồm màn hình hiển thị thông tin hệ thống được lắp đặt sẵn và các thiết bị phụ trợ như Máy quét mã vạch, máy đọc RFID,… Side Unit là các cụm tủ với đa dạng các kích thước, nơi người dùng lưu giữ vật tư/ tư trang cá nhân của mình, bảo mật bằng khóa điện tử.

Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều mô hình khác nhau, Smart Locker tự tin mang lại những hệ thống tủ thông minh an toàn và thân thiện với người dùng.

Nếu bạn cần một hệ tủ tài liệu gỗ Smart Locker phức tạp hơn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp, Smart Locker sẵn sàng tư vấn và xây dựng những giải pháp dành riêng cho bạn.

SMART LOCKER WIRELESS

  • Những chất liệu cấu tạo nên phần khung tủ có thể lựa chọn như: Thép cán nguội cao cấp hoặc gỗ ván công nghiệp
  • Khả năng chịu lực và những tác động bên ngoài của chất liệu chính làm nên tủ rất tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần lo lắng về độ bền.
  • Hệ thống tủ sẽ tương tự như tủ Smart Locker Standard với hai phần chính là Main Station và Side Unit. Khác biệt với Smart Locker Standard, trên mỗi cánh cửa tủ của Smart Locker Wireless sẽ được lắp đặt khoá cảm ứng từ được điều khiển từ Main Station.

 

Ngoài ra khi đặt hàng tủ tại Smart Locker bạn còn có thể yêu cầu các kích thước tủ khác nhau để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần tủ tài liệu gỗ thấp để có thể dễ dàng hơn trong việc lấy và để tài liệu về tủ thì bạn có thể đặt hàng tủ có chiều cao thấp, hoặc khi muốn tiếc kiệm diện tích không gian phòng làm việc thì bạn có thể yêu cầu thiết kế tủ cao. Chính vì thế nên bạn cần suy nghĩ kỹ để có thể chọn được chiếc tủ hồ sơ phù hợp.

 

Xem thêm: