Công nghệ văn phòng thông minh ilocker trong thời đại dịch COVID-19

Khi thế giới thích nghi với cuộc sống trong thời gian COVID-19, nhận thức về tất cả những thứ chúng ta tiếp xúc được nâng cao đáng kể, đặc biệt là ở nơi làm việc, nơi vi trùng dễ lây lan từ người này sang người khác. Có các giải pháp công nghệ có thiết kế rảnh tay và tránh truyền nhiễm có thể giúp tạo ra một môi trường làm việc vệ sinh hơn cho tất cả. Tủ ilocker chính là công nghệ văn phòng thông minh và tiện lợi trong thời đại dịch COVID-19

Hệ thống truy cập và khoá

Hệ thống truy cập IoT và khóa tự động cho dữ liệu cho phép tòa nhà văn phòng an toàn và bảo mật hơn, đồng thời tủ ilocker cũng cho phép truy cập không cần chìa khóa, không cần tiếp xúc. Sử dụng ứng dụng và phương thức xác thực, do đó ngăn chặn những xâm nhập trái phép và giảm  động chạm vào đồ vật công cộng.

tu-ilocker

Cảm biến tủ ilocker

Các nhà quản lý có thể  thập dữ liệu thực được báo cáo từ tủ để duy trì và giám sát tần suất và sử dụng phù hợp. Những báo cáo từ hệ thống an ninh có thể giúp nhân viên thực hành cách xa xã hội an toàn và hạn chế tập trung các khu vực đông đúc nhờ tình trạng sử dụng tủ khoá.

Thiết kế tủ dạng module

Sử dụng thiết kế module, chống bụi, chống gỉ cùng các chất hoá học hỗ trợ tần suất giao tiếp và tập trung nhân viên bảo trì. Việc vệ sinh và khử trùng các tủ locker cũng không cần thiết phải thường xuyên hơn.

Nơi làm việc của tương lai 

Khi cách xa xã hội tỏ ra có hiệu quả trong việc giảm thiểu sự lây lan của virus, các văn phòng sẽ không hoàn toàn biến mất, mà trở lại với một diện mạo mới hơn. Các nhà quản lý cần suy nghĩ về việc đầu tư vào công nghệ văn phòng thông minh để tạo ra không gian văn phòng linh hoạt và duy trì khoảng cách cho lực lượng lao động cũng như xem xét sức hấp dẫn của đơn vị trong việc thu hút ứng cử viên sáng giá.

 

Tham khảo thêm các bài viết liên quan: