Mẫu tủ văn phòng – giải pháp thông minh, an toàn cho văn phòng bạn

Mẫu tủ văn phòng hiện nay nhận được nhiều quan tâm, là phục vụ cho việc lưu trữ hồ sơ và còn được xem là một phần thiết kế nội thất thông minh cho văn phòng. Dòng sản phẩm Smart Locker Wireless được xem là hệ thống tủ văn phòng không dây đáp ứng mọi yêu cầu,  tối ưu không gian làm việc, giúp hỗ trợ công việc. 

Giới thiệu về Smart Locker Wireless

Smart Locker Wireless là dòng sản phẩm hệ thống tủ kết nối không dây, trang bị các khóa tủ thông minh, thiết kế gọn gàng, tinh tế, tối ưu được không gian lắp đặt và được cải tiến dựa trên các sản phẩm tủ Locker truyền thống.

Cấu tạo của Smart Locker Wireless

Chất liệu cấu tạo khung tủ: 

  • Thép cán nguội cao cấp
  • Gỗ ván công nghiệp

Hệ thống tủ gồm hai phần: 

  • Main Station: nơi người dùng tương tác với tủ Locker khi có nhu cầu sử dụng
  • Side Unit: Là ngăn tủ khi người dùng đặt các vật dụng, tài liệu, thiết bị văn phòng,…Cánh tủ được lắp khóa cảm ứng từ điều khiển từ Main Station. Chỉ cần thao tác đơn giản là có thể kết nối được với tủ và xác định được với tủ của mình.

Khả năng chịu trọng tải lớn và độ bền cao, tránh được các tác động mạnh từ bên ngoài. 

Ưu điểm nổi bật sản phẩm Smart Locker Wireless

Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được hiện đại hóa, việc áp dụng các thiết bị công nghệ trong công càng trở nên phổ biến. Đặc biệt đối với các văn phòng công ty, việc lưu trữ hồ sơ và bảo quản đóng vai trò quan trọng cho nên tính dễ sử dụng cũng như đảm bảo an toàn là các yêu cầu cần thiết.

Khả năng báo cáo dữ liệu đã và đang sử dụng

Khả năng chịu trọng tải lớn, độ bền cao không lo bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài Smart Locker Wireless được đánh giá cao bởi tính năng báo cáo thời gian lưu trữ, lưu lượng đã được sử dụng của tủ.

Hệ thống liên kết không dây

Mẫu tủ văn phòng Smart Locker Wireless được cải tiến công nghệ, nắm bắt xu thế hệ thống gồm 2 phần: Main Station và Side Unit kết nối linh hoạt với nhau, cho phép sử dụng tủ với khoảng cách tối đa là 20m.

Đảm bảo được hiệu suất làm việc liên tục 24/7

Tủ văn phòng được lắp đặt khóa cảm ứng từ điều khiển từ xa, với các thao tác đơn giản người dùng có thể mở tủ nhanh chóng. Khả năng làm việc của dòng sản phẩm này đảm bảo hiệu suất liên tục, giảm bớt các nỗi lo về dây cáp trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tối ưu, tính thẩm mỹ cao

Smart Locker Wireless được thiết kế không dây, đa dạng lắp đặt tại nhiều khu vực, giảm thiểu không gian, tiết kiệm chi phí tại nhiều văn phòng công ty. Đa dạng về màu sắc, kích thước, ngôn ngữ, luồng vận hành và phụ thuộc vào các yêu cầu của khách hàng để có hệ thống phù hợp.  

Ứng dụng Smart Locker cho văn phòng thông minh

Smart Locker lưu trữ hồ sơ

Tủ văn phòng Locker có hệ thống phù hợp và đáp ứng nhu cầu lưu trữ tài liệu với khả năng tối ưu không gian. Sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cũng như là tính tiện ích được xem là quan trọng đối với mẫu tủ văn phòng này.

 Đa dạng các phương thức mở tủ như vân tay, mật mã số, thẻ nhân viên hay nhận diện khuôn mặt.

Tủ Locker giao và nhận

Hệ thống tủ văn phòng này cho phép nhân viên thực hiện các thao tác nhận và gửi bưu kiện, tài liệu văn phòng cho các đối tác hoặc khách hàng một cách trung gian.

Màn hình hiển thị đơn giản và cảm ứng, giao diện trực quan, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tăng tính dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Locker quản lý kho 

Hệ thống Smart Locker Wireless hỗ trợ công tác quản lý kho giảm bớt các thủ tục phức tạp, đơn giản hóa công tác quản lý các vật dụng, thiết bị văn phòng, tiết kiệm công tác quản lý cho doanh nghiệp.

Thông tin về người gửi, thiết bị được cập nhật và báo cáo chi tiết, giúp bảo quản tốt và đảm bảo an toàn các đồ dùng được gửi.

Người quản lý kho giảm bớt khối lượng công việc và tiết kiệm thời gian khi truy xuất, theo dõi và lập báo cáo.

Smart Locker Wireless được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Hệ thống tủ văn phòng Smart Locker Wireless có thiết kế đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ đề xuất các mô hình lắp đặt phù hợp.

Mẫu tủ văn phòng này có nhiều kích thước phổ biến như tủ 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh,…

Mẫu tủ văn phòng đẹp Smart Locker dễ dàng sử dụng 

Hệ thống có thể được thiết kế công nghệ hiện đại, màn hình cảm ứng, giao diện hiển thị dễ nhìn, tổ hợp nhiều loại ngôn ngữ phục vụ được hầu hết các đối tượng khách hàng.

Dự án APROP – Văn phòng công ty TNHH Đầu tư Nhật Hoàng tại Thảo Điền Pearl

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi và nhận hồ sơ nhanh chóng, đơn giản qua hệ thống tủ trung gian được xem là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Người gửi và người nhận còn có thể đặt lịch gửi trực tuyến cho hồ sơ và tài liệu với các cách thức thực hiện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: