Ý nghĩa của Logo Smart Locker

 

Từ những bước đi đầu tiên khi thành lập tập đoàn Locker & Lock, kim chỉ nam của chúng tôi luôn là sự phát triển bền vững và ưu tiên công nghệ hiện đại lên hàng đầu, mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Bắt nhịp cùng nhu cầu hiện đại hóa của thị trường, Smart Locker được nghiên cứu và ra đời nhằm mang đến giải pháp lưu trữ thông minh và tối ưu hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp.

Với biểu tượng chìa khóa đặt ở trung tâm – Smart Locker cam kết tới quý khách hàng sự bảo mật an toàn tuyệt đối. Những vòng tròn đồng tâm xung quanh tượng trưng cho dấu vân tay- Bản sắc riêng biệt của từng mô hình doanh nghiệp. Qua đó, Smart Locker mong muốn mang đến giải pháp riêng cho từng nhu cầu bảo mật, tạo ra giá trị công việc hiệu quả nhất. Dấu vân tay còn là đại diện cho tính năng nổi bật của giải pháp thông minh – vận hành một chạm, toàn bộ quá trình hoạt động đều thông qua những thao tác chạm đơn giản cùng với tính bảo mật cao.

Tầm nhìn của Smart Locker cũng được thể hiện qua thiết kế 5 vòng tròn đồng tâm không khép kín – Hình ảnh biểu tượng của vòng tròn Zen trong Thiền Tông Nhật Bản- tượng trưng cho sự phát triển bền vững, không giới hạn. Qua Smart Locker, chúng tôi muốn tạo ra những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng cùng giải pháp tương lai, không ngừng đổi mới và phát triển.

Cuối cùng, màu sắc tím chủ đạo thể hiện cho sự hiện đại, bền vững của một đối tác tin cậy và sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đẳng cấp cùng với công nghệ tiên tiến và dịch vụ tận tâm.

Hình ảnh logo Smart Locker là một trong những tiếng nói mạnh mẽ nhất của chúng tôi trong định hướng không ngừng đổi mới và vươn xa ra tầm quốc tế. Cùng với đội ngũ tâm huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển trường tồn theo thời gian.

Xem thêm: